HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar Land Rover sắp có Giám đốc điều hành mới

Autopress.vn - Ông Chandrasekaran - Chủ tịch Tata Sons, Tata Motors và Jaguar Land Rover plc thông báo rằng, ông Thiery Bolloré được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành tại Jaguar Land Rover, bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm 2020.

Ông Chandrasekaran chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được chào đón ông Thierry đến với Jaguar Land Rover. Một nhà lãnh đạo sáng lập các doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu được minh chứng bằng năng lực cùng sự thích ứng linh hoạt, Thiery sẽ mang đến vô số kinh nghiệm quý báu từ những vị trí quan trọng trong ngành.” 

Ông Bolloré có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, gần đây nhất ông đã giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của hãng sản xuất ô tô của Pháp - Groupe Renault và vị trí cấp cao tại Hãng cung cấp linh kiện ô tô toàn cầu Faurecia trước đó. 

Bình luận về quyết định bổ nhiệm của mình, ông Bolloré chia sẻ: “Jaguar Land Rover được biết tới trên toàn thế giới bởi di sản thương hiệu hàng đầu, cùng thiết kế đầy tinh tế và tính toàn vẹn sâu sắc về kỹ thuật.  Đây sẽ là vinh hạnh của tôi khi được lãnh đạo công ty tuyệt vời này qua việc tiếp tục khoảng thời gian thử thách với thế hệ của chúng tôi.

“Nổi tiếng với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, những con người ở Jaguar Land Rover là động lực thúc đẩy thành công từ phía sau. Tôi vô cùng hào hứng khi cùng một tập thế tiếp tục định hình tương lai cho một công ty mang tính biểu tượng này.”

Ông Bolloré sẽ kế nhiệm Giáo sư Sir Ralf Speth, người sẽ đảm nhận vị trí đã được công bố trước đây của Phó chủ tịch Không Điều hành của Jaguar Land Rover plc.

Ông Chandrasekaran chia sẻ thêm: “Tôi muốn cảm ơn ông Ralf với sự lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn sâu sắc trong suốt 1 thập kỷ cùng với Jaguar Land Rover, và giờ đây  ông lại được đảm nhận ở vị trí Không Điều hành, bên cạnh vai trò hiện có trong hội đồng Quản trị của Tata Sons.”

Jaguar Land Rover là nhà sản xuất ô tô toàn cầu và là công ty dẫn đầu về công nghệ, tự hào phát triển 2 thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng của Anh Quốc: Jaguar và Land Rover. Công ty được dành riêng để mang tới trải nghiệm tới những người yêu xe và cuộc sống, với sứ mệnh định hình tương lai ngành ô tô, hướng tới tầm nhìn Không Khí Thải (Destination Zero): Một thế giới không có khí thải, không tai nạn và không ùn tắc.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát