HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar I-Pace - xe điện sạc siêu nhanh

Autopress.vn - Jaguar cho biết mẫu xe điện mới của hãng I-Pace có thể sạc từ 0 – 80% trong vòng dưới 45 phút, sử dụng ổ sạc DC 100kWh.

Thông tin chính thức về dòng xe Jaguar I-Pace sẽ được nhà sản xuất công bố vào ngày1/3 tới, sau đó tân binh này sẽ ra mắt tại tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra từ ngày 6/3.

Jaguar I-Pace được xác nhận có hiệu suất nổi bật và khả năng sạc nhanh ấn tượng dưới 45 phút (I-Pace có thể sạc từ 0 – 80% trong vòng dưới 45 phút, sử dụng ổ sạc DC 100kWh).

Với ngoại hình bắt mắt, sở hữu công suất mạnh mẽ của dòng xe thể thao với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) đồng thời tích hợp công nghệ và tiện nghi hiện đại, Jaguar F-Pace là mẫu xe dành cho tất cả các nhu cầu hàng ngày, thậm chí có thể vận hành trong điều kiện thời tiết dưới 0°C.

Các cuộc thử nghiệm khắc nghiệt tại Trung tâm Kiểm định xe dưới điều kiện địa hình và thời tiết băng giá của Jaguar Land Rover tại Arjeplog, Thụy Điển đã khẳng định khả năng vận hành đỉnh cao của I-Pace khi có thể lăn bánh bình thường dưới nhiệt độ thấp tới -40°C.

Khách hàng có thể sử dụng nguồn điện để sạc pin và điều chỉnh nhiệt độ khoang lái trước mỗi chuyến đi. Việc điều chỉnh nhiệt độ trước cho xe đảm bảo cho xe có thể chạy tối đa quãng đường cho phép, hiệu suất cao và người ngồi trên xe luôn thoải mái cho dù ngoài trời đang rất nóng hay cực lạnh. Việc thiết lập sẵn giờ sạc pin và hẹn giờ mở điều hòa xe trước có thể được thực hiện dễ dàng trên hệ thống InControl hoặc ứng dụng điều khiển từ xa APP trên điện thoại.

Jaguar I-Pace sẽ ra mắt online toàn cầu vào lúc 19:00 giờ ngày 01/3/2018.

Phong Linh

Theo CNOTOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát