HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar I-PACE có thêm phiên bản mới với tên gọi I-PACE Black

Autopress.vn - Tiếp nối sự thành công của các phiên bản Jaguar I-PACE khi giành được nhiều giải thưởng cho thiết kế xuất sắc của mẫu xe này, chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện được ra mắt them một phiên bản với tên gọi I-PACE Black được nâng cấp với việc bổ sung các trang bị tiêu chuẩn.

Trên phiên bản mới, I-PACE Black được thiết kế lại một số chi tiết ở ngoại thất như lớp phủ màu đen bóng trên nắp gương cửa, lưới tản nhiệt, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên và huy hiệu phía sau, Cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối tạo sự riêng tư và bánh xe 20 inch với lớp hoàn thiện màu đen bóng khẳng định một cách tinh tế về mặt thị giác cho sự xuất hiện của I-PACE.

Khoang nội thất sang trọng, rộng rãi với Ghế thể thao bọc da màu Ebony và các chi tiết trang trí màu Đen bóng được bổ sung bởi tấm ốp đầu màu Ebony. Giống như mọi phiên bản khác, I-PACE Black tích hợp rất nhiều công nghệ, hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro cùng SIM tích hợp và gói dữ liệu 4G để phát nhạc không giới hạn, kết nối Apple CarPlay® và Android Auto™ cũng là trang bị tiêu chuẩn, điều hướng EV có thể hiển thị nếu các trạm sạc gần đó có sẵn hoặc đang được sử dụng, loại đầu nối mà chúng có, chi phí và thời gian sạc. Trên những chuyến đi dài, Pivi Pro cũng có thể hiển thị mức sạc dự đoán ở mọi thời điểm

Với sự chú trọng vào chất lượng không khí, sự thoải mái của hành khách được ưu tiên, với hệ thống ion hóa không khí trong cabin hiện có tính năng lọc PM2.5 để thu giữ các hạt siêu mịn và chất gây dị ứng trong không khí. I-PACE thậm chí có thể lọc không khí trong cabin trước khi bắt đầu hành trình.

Gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight giúp người lái có thể quan sát đường phía sau mà không bị cản trở, kể cả với những hành khách ngồi phía sau hoặc trong khoang hành lý đã được chất đầy.

Trên những chặng đường dài, Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ lái giúp nâng cao sự thoải mái cho người lái bằng cách nhẹ nhàng hỗ trợ đánh lái, tăng tốc và phanh để căn giữa xe trong khi duy trì khoảng cách nhất định với các xe phía trước.

Với hai động cơ điện do Jaguar thiết kế ở mỗi trục, tạo ra hiệu suất kết hợp vượt trội 400PS và 696Nm, kết cấu bằng nhôm và trọng tâm thấp, đi cùng hệ dẫn động bốn bánh. Bộ sạc tích hợp 11kW của I-PACE giúp sạc tại nhà nhanh hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng có nguồn điện ba pha.

Khi được cắm vào nguồn 11Kw, khoảng cách di chuyển được tăng lên đến 53km phạm vi mỗi giờ Một lần sạc đầy chỉ mất 8.6 giờ. Khác hàng tại các thị trường khác sử dụng các nguồn 7kW có thể đạt được khoảng cách lên đến 35km mỗi giờ; một lần sạc đầy mất 12.75 giờ.

Jaguar đã phát triển ứng dụng Go I-PACEể giúp mọi người hiểu I-PACE sẽ phù hợp với cuộc sống của họ như thế nào và nêu bật những lợi ích của việc sử dụng xe điện. Bằng cách phân tích hành trình họ thực hiện trên bất kỳ phương tiện nào, ứng dụng có sẵn cho iPhone hoặc Android sẽ cho khách hàng biết mức tiết kiệm chi phí tiềm năng, lượng pin sẽ được sử dụng cho mỗi chuyến đi và số lần sạc đầy cần thiết để hoàn thành tổng quãng đường lái xe.

Từ năm 2025, Jaguar sẽ là một thương hiệu sang trọng chạy điện hoàn toàn được tái định hình với sự đầu tư nghiêm túc về thiết kế hấp dẫn về mặt cảm xúc và công nghệ tiên phong ở thế hệ tiếp theo.

 

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát