HOTLINE: +84 913.135.453

Isuzu Việt Nam đổi hình ảnh theo chuẩn nhận diện mới, mở Showroom giữa Đồng Khởi

Autopress.vn - Bắt đầu từ tháng 3/2023, Isuzu Việt Nam sẽ xuất hiện bằng một hình ảnh cao cấp chất lượng đồng nhất mọi dòng sản phẩm, theo chuẩn nhận diện mới ngay tại khu phố trung tâm nhất Sài Gòn. Sự kiện nổi bật nhất là Showroom Isuzu Parkson chính thức hoạt động trở lại kể từ ngày 3/3/2023. Tọa lạc tại số 37 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Hãng xe Nhật nổi tiếng với chất lượng bền bỉ bậc nhất và có thế mạnh về chất lượng xe tải xe thương mại tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ khai trương Showroom Isuzu Parkson theo chuẩn nhận diện mới, đồng thời công bố Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Isuzu Việt Nam. Đây là hoạt động chung trong chiến lược toàn cầu của tập đoàn, nâng cấp toàn bộ thương hiệu và sản phẩm đồng nhất với chất lượng tốt hơn.

Thay đổi lớn nhất lần này cùng việc dựng lại Showroom tại đây, Isuzu Việt Nam chính thức công bố về Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới, đồng bộ cùng tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu. Chuẩn mới này mang dấu ấn hiện đại tinh tế hơn, là sự hợp nhất gộp lại từ hai chuẩn nhận diện riêng biệt trước đây là: i-Trucks dành cho dòng xe tải, và D-Square dành cho dòng xe Pickup/SUV. Nay xe Isuzu sẽ được hoạt động chung trong cùng một chuẩn duy nhất (Đỏ Trắng) với các tiêu chuẩn về kỹ thuật hoặc dịch vụ phù hợp ở từng dòng xe. Tiêu chuẩn nhận diện mới được kỳ vọng sẽ mang lại hình ảnh nhất quán, tăng khả năng nhận diện với khách hàng.

Hai màu sắc chủ đạo từ các hình ảnh, ấn phẩm sẽ là Đỏ - Trắng, vốn đã xuất hiện từ chính thiết kế Logo Isuzu vào năm 1991, đơn giản nhưng nổi bật tính hiện đại. Hai tông màu đều có những ý nghĩa cụ thể. Với màu Trắng, Isuzu muốn nhấn mạnh ý nghĩa về sự minh bạch và giản dị. Trong khi màu Đỏ nhằm thể hiện sự mạnh mẽ và niềm đam mê trong thiết kế sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Định hướng thiết kế này tỏ ý Isuzu luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Trong thời gian tới ISUZU Việt Nam sẽ chuẩn hóa nhận diện Thương hiệu mới trên hệ thống Đại lý ISUZU toàn quốc nhằm mang lại hình ảnh nhất quán, dễ nhận biết và ấn tượng mạnh mẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Vốn đã từng có mặt tại khu phố "vàng" này trước đây, showroom Isuzu Parkson sẽ chính thức hoạt động trở lại kể từ ngày 3/3/2023. Tọa lạc tại số 37 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM, Showroom Isuzu Parkson tại vị trí này sẽ là điểm đến khá bất ngờ và thú vị dành cho mọi khách hàng "shopping" có thêm điểm dừng để tìm hiểu thương hiệu và những dòng sản phẩm Isuzu.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát