HOTLINE: +84 913.135.453

Isuzu và hành trình chăm sóc toàn diện xe tải tại Khánh Hoà

Autopress.vn - Nhất quán với kim chỉ nam “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, ngày 27 – 29/10/2017 vừa qua, Isuzu Việt Nam, Đại lý Quyết Thắng và Quyền Auto đồng tổ chức sự kiện 'Chăm sóc toàn diện xe tải nặng' tại tỉnh Khánh Hòa.
Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và hài lòng về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đối với hơn 50 khách hàng tham dự.
 
TẬN TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI KHÁNH HÒA VÀ KHU VỰC LÂN CẬN
 
Với bề dày lịch sử nghiên cứu, phát triển sản phẩm hơn một thế kỷ qua, Isuzu đã thành công chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng trên hơn 100 quốc gia toàn cầu. Xe Isuzu gắn liền với hình ảnh chất lượng chính hãng Nhật Bản, mạnh mẽ, an toàn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu, là bước đầu tư lâu dài cho mọi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải.
 
 
Có mặt rất sớm tại nước ta từ ngày đầu giao thương với thế giới, đến nay cũng đã hơn 20 năm xe tải Isuzu đồng hành cùng khách Việt trên những chuyến hàng xuôi dọc mọi nẻo đường. Bên cạnh cung cấp sản phẩm với chất lượng Nhật Bản nổi tiếng bền bỉ, Isuzu còn nhất quán với kim chỉ nam “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, chuyên nghiệp và tận tâm mang đến dịch vụ hậu mãi, phụ tùng chính hãng cho khách hàng.
 
 
Chuỗi sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe tải nặng” được tổ chức tại Khánh Hòa & khu vực lân cận
 
Ngày 27 – 29/10/2017, Isuzu Việt Nam, Đại lý Quyết Thắng và Quyền Auto đồng tổ chức sự kiện “Chăm sóc toàn diện xe tải nặng” tại tỉnh Khánh Hòa. Chuỗi sự kiện bao gồm hoạt động bảo dưỡng xe tại TP. Cam Ranh và Tiệc họp mặt khách hàng thân thiết tại TP. Nha Trang.
 
 
Hoạt động bảo dưỡng diễn ra trong hai ngày 27 – 28/10 tại Bãi xe số 5, Đại Lộ Hùng Vương, TP. Cam Ranh. Chương trình đã tiếp nhận hơn 50 lượt xe đến kiểm tra, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí, bao gồm cả xe Isuzu và các hãng khác. Bên cạnh đó, thùng và máy lạnh của xe đông lạnh và bảo ôn đóng tại Quyền Auto cũng được tận tình bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo sự vận hành hiệu quả và kinh tế nhất cho khách hàng. 
 
 
Tất cả khách hàng tham dự sự kiện đều được tận tình kiểm tra, bảo dưỡng xe miễn phí
 
Trong khuôn khổ sự kiện, Isuzu Việt Nam cũng trưng bày đa dạng các dòng xe đông lạnh, xe tải nặng và đầu kéo. Nhận thức nhu cầu vận chuyển thủy hải sản tại Khánh Hòa trên các cung đường xa nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon, Isuzu cùng với Quyền Auto giới thiệu sản phẩm hợp tác chiến lược – xe thùng đông lạnh Isuzu với tải trọng đa dạng từ 1 đến 14 tấn. Được trang bị máy lạnh Thermal Master đạt chuẩn kiểm nghiệm quốc tế, nhiệt độ làm lạnh ổn định đến -180C, vật liệu thùng nhập khẩu từ Châu Âu, vách thùng được ép bằng máy chuyên dụng, xe đông lạnh Isuzu là giải pháp vận chuyển thủy hải sản ưu việt cho khách hàng.
 
Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng trong thời gian chờ kiểm tra bảo dưỡng, Isuzu mang đến các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn và phục vụ tiệc nhẹ. Đồng thời, Isuzu gửi tặng những phần quà lưu niệm thay lời cảm ơn khách đã tin tưởng đồng hành cùng chương trình.
 
ẤM CÚNG TIỆC HỌP MẶT KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI NHA TRANG
 
Cũng nằm trong chuỗi sự kiện, “Tiệc họp mặt khách hàng thân thiết” được diễn ra ấm cúng tại Nhà hàng Champa Island, TP. Nha Trang vào ngày 27/10. Đây là dịp để Isuzu Việt Nam, Isuzu Quyết Thắng và Quyền Auto cùng thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp với hơn 100 khách hàng tham dự tiệc.
 
Đến với buổi tiệc, anh Phước (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cảm thấy thật sự hài lòng với các hoạt động đa dạng mà Isuzu mang đến như trưng bày, tư vấn sản phẩm, thưởng thức tiệc và các tiết mục văn nghệ, chụp hình lưu niệm, nhận quà tri ân,.... Đặc biệt, khi được tận tâm tư vấn và trải nghiệm các dòng xe Isuzu ngay tại quê nhà, anh lại càng vững tin hơn khi chọn Isuzu làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp chế biến và phân phối thủy sản của mình.
 
 
Hơn 100 khách hàng thân thiết tham dự tiệc họp mặt tại TP. Nha Trang
 
Như vậy, hành trình Chăm sóc toàn diện xe tải nặng của Isuzu & Quyền Auto tại Khánh Hòa đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp và sự hài lòng. Đặt khách hàng ở trung tâm của sự chăm sóc, tận tâm và chuyên nghiệp phục vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của Isuzu, bền bỉ đồng hành cùng thành công của hơn khách Việt suốt hơn 20 năm qua.
 

Đặc biệt, từ 27/10 đến 27/11/2017 khi mua xe Isuzu FVM đóng thùng đông lạnh Quyền Auto, khách hàng sẽ được giảm ngay 30 triệu đồng/ xe, chương trình áp dụng cho 06 xe ký hợp đồng đầu tiên.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát