HOTLINE: +84 913.135.453

Isuzu MU-X thế hệ mới lộ ảnh bằng sáng chế tại Nhật Bản

Autopress.vn - Hình ảnh bằng sáng chế của Isuzu MU-X thế hệ mới rò rỉ cho thấy mẫu SUV này đang được hãng xe Nhật Bản nâng cấp.

Isuzu MU-X hiện được xây dựng trên nền tảng của chiếc bán tải D-Max thế hệ thứ 2 ra mắt cách đây 7 năm. Thế hệ thứ 3 của mẫu xe đa dụng này được giới thiệu vào năm ngoài, dù vậy phần lớn người dùng vẫn mong đợi một phiên bản MU-X hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản khá kín tiếng về việc giới thiệu MU-X thế hệ mới, nhưng những hình ảnh sáng chế đăng ký với Văn phòng Bằng sáng chế Nhật Bản của mẫu xe 7 chỗ này cho thấy nó đang được nâng cấp.

Tương tự như phiên bản hiện hành, MU-X mới có khá nhiều điểm chung với D-Max bao gồm cửa trước, nắp ca-pô và chắn bùn trước. Một số khác biệt đáng chú ý có thể nhận thấy như: đèn pha thể thao mảnh hơn, lưới tản nhiệt thêm các thanh nan mới và có kích thước nhỏ hơn so với D-Max.

Cản trước của xe cũng được tái thiết kế tích hợp đèn sương mù gọn gàng, tinh tế hơn. Bên hông, cột C được tinh chỉnh kích thước vừa phải và hài hòa hơn. Đường gân nổi kéo dài từ chắn bùn trước chạy qua các tay nằm cửa nối tới đèn hậu tăng vẻ cứng cáp cho thân xe.

Ở đuôi xe, đèn hậu có kiểu dáng đẹp hơn, vị trí đặt biển số được di chuyển xuống dưới cùng của cửa cốp, đèn sương mù lớn đặt trên cản sau cùng với các chi tiết trang trí tương phản. Đáng tiếc không có hình ảnh nội thất được công bố.

Isuzu MU-X thế hệ mới được cho là vẫn dùng chung nền tảng với D-Max nhưng sẽ được cải tiến để thiên về khả năng di chuyển đường trường. Trang bị động cơ dự kiến cũng sẽ tương tự nhau giữa 2 dòng xe, trong đó có động cơ diesel kết hợp với hộp số tự động hoặc số sàn.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát