HOTLINE: +84 913.135.453

Isuzu MU-X thế hệ mới ấn định ngày ra mắt vào 29/10 tới

Autopress.vn - Isuzu MU-X thế hệ thứ 3 đã được hé lộ và dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 29/10 tới.

Kiểu dáng của Isuzu MU-X mới đã được tiết lộ qua một đoạn video clip dài 15 giây được đăng tải trên trang trên Facebook và YouTube của Isuzu Thái Lan.

Theo đó, MU-X sẽ được thiết kế có nhiều điểm khác biệt so với mẫu xe nền tảng, D-Max thế hệ mới nhất. Phần đầu xe có phần tròn trịa hơn so với dáng vẻ hầm hố của người anh em bán tải, thiết kế đèn pha mảnh và sắc nét hơn.

Trong khi đó, theo hình ảnh bằng sáng chế rò rỉ vào tháng trước cho thấy đèn sương mù của MU-X mới được đặt thấp hơn, lưới tản nhiệt nhỏ hơn với các thanh nan hình răng nanh. Ở phía sau, đèn hậu có kiểu dáng đẹp hơn so với thế hệ cũ, dòng chữ Isuzu được đặt ở giữa đuôi xe.

Cũng theo hình ảnh sáng chế, các trụ cột của MU-X mới cũng được thiết kế lại, không còn trụ C quá khổ, trụ D cùng màu với thân xe thay vì đường viền tối màu như phiên bản cũ.

Thông tin chi tiết về hệ truyền động hiện chưa được tiết lộ, dự kiến MU-X sẽ được trang bị động cơ tương tự như D-Max. Tại Thái Lan, mẫu bán tải này có 2 lựa chọn về động cơ turbo diesel 4 xi lanh. Đầu tiên là động cơ RZ4E-TC 1.9 lít sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Tiếp theo là 4JJ3-TCX 3.0 lít cung cấp 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Đi kèm là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát