HOTLINE: +84 913.135.453

Isuzu MU-X facelift ra mắt với khoang nội thất hoàn toàn mới

Autopress.vn - Jiangxi Isuzu Motors, liên doanh giữa Isuzu và Jiangling Motors đã cho ra mắt MU-X phiên bản nâng cấp tại thị trường Trung Quốc với giá từ 178,800 Nhân Dân Tệ, tương đương khoảng 619 triệu đồng.

Ở phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ Isuzu MU-X có cản trước thiết kế mới, mâm xe 18 inch, đèn sương mù và lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại. Isuzu MU-X facelift được trang bị đèn pha LED, đèn LED chạy ban ngày kiểu dáng mới. Tương tự, ở đuôi xe, các đèn chiếu sáng được tích hợp công nghệ LED.

Nếu như ngoại thất Isuzu MU-X facelift không có nhiều cải tiến mới thì điều ngược lại diễn ra ở khoang nội thất. Như đã tiết lộ trước đó, phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ này được tập trung cải tiến ở khoang cabin. Trong đó, những điểm mới đáng chú ý nằm ở bảng điều khiển hoàn toàn mới với màn hình cảm ứng 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và kết nối CarLife của Baidu cùng các tính năng khác.

Hệ thống điều hòa không khí cũng được cải tiến mới cùng nhiều chi tiết, nút bấm được thiết kế lại. Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí bắng gỗ giúp khoang nội thất Isuzu MU-X facelift trở nên sang trọng hơn.

Isuzu MU-X facelift có 2 tùy chọn động cơ turbo diesel di kèm hộp số sàn 6 cấp dung tích 1.9 lít và 2.5 lít. Ngoài ra khách hàng có thể tùy chọn động cơ 3.0 lít 4JJ1-TCX cho công suất 175 mã lực và 430 Nm.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát