HOTLINE: +84 913.135.453

INEOS Automotive hé lộ thiết kế dòng xe Grenadier hoàn toàn mới

Autopress.vn - INEOS Automotive đã chính thức hé lộ thiết kế ngoại thất của dòng xe Grenadier hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Hiện tại, dòng xe này đang trong quá trình phát triển trước khi sản xuất thực tế.

Được chế tạo hoàn thiện trên một cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới, INEOS Grenadier hướng tối đối tượng khách hàng tìm kiếm một loại phương tiện chắc chắn, mạnh mẽ để phục vụ công việc, mà vẫn duy trì độ thoải mái dù đi bất cứ đâu.

Ông Toby Ecuyer, Giám đốc thiết kế INEOS Automotive cho biết: “Tôn chỉ của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi hướng tới thiết kế một phương tiện 4x4 hiện đại, thiết thực và thật sự mạnh mẽ với giá trị cốt lõi là tính hữu dụng. Một thiết kế ‘nhìn là hiểu’, không có sự mập mờ về vai trò của Grenadier trong đời sống. Đây là cánh tay đắc lực xử lý mọi thứ bạn cần. Không dư thừa. Không khoe mẽ. Các kỹ thuật sản xuất và thiết kế hiện đại đảm bảo Grenadier có khả năng cao, nhưng chúng tôi cũng đã có thể đảm bảo bản chất là cho ra đời một phương tiện thiết thực và vận hành tốt qua những thách thức theo thời gian”.

Theo nhà sản xuất, hé lộ thiết kế của Grenadier ở giai đoạn này cho phép hãng tập trung vào giai đoạn trọng yếu tiếp theo trong quá trình phát triển, thử nghiệm khả năng và độ bền. INEOS Automotive sẽ đưa các nguyên mẫu xe vào chạy thử trong mọi điều kiện, nhằm đạt được mục tiêu đạt tổng số 1,8 triệu km chạy thử trong năm tới. “Từ ngày hôm nay, chúng tôi không còn phải giữ kín thiết kế xe nữa. Điều này cũng giúp chúng tôi có thể chạy thử với đúng chiếc xe của mình, không còn cần phải bọc vải ngụy trang, dùng tấm xốp hay tấm chắn giả bên ngoài nữa”.  Đại diện INEOS Automotive cho biết.

INEOS Grenadier đang trong giai đoạn phát triển với sự hỗ trợ từ đối tác kỹ thuật Magna Steyr. Su khi kết thúc quá trình chạy thử nghiệm, INEOS Grenadier sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2021.

INEOS Automotive là công ty con thuộc INEOS Group, nhà sản xuất về hoá dầu, hóa chất chuyên dụng, đặc biệt và các sản phẩm dầu. Công ty có 23.000 nhân viên làm việc tại 34 cơ sở kinh doanh, cùng mạng lưới trải rộng trên 183 cơ sở sản xuất hoạt động trên 26 quốc gia. Những nguyên vật liệu mà INEOS sản xuất đều giúp nâng cao mọi lĩnh vực trong đời sống hiện đại: từ sơn cho đến nhựa, hàng dệt may cho đến công nghệ, hay dược phẩm cho đến điện thoại di động. Năm 2019, INEOS đã đạt doanh số khoảng 61 tỷ USD.

Năm 2017, ông Jim Ratcliffe, Chủ tịch của INEOS – đồng thời là một người đam mê xe và một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm – đã nhận ra trên thị trường còn thiếu một mẫu xe bán tải 4x4 cơ bản, một cỗ máy tích cực và thiết thực cho công việc, được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy và tuân thủ trong thế giới hiện đại ngày nay. Công ty TNHH INEOS Automotive đã ra đời, quy tụ một đội ngũ chuyên gia cấp cao trong ngành ô tô để biến tầm nhìn này thành hiện thực.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát