HOTLINE: +84 913.135.453

Indian Scout Bobber 2018 giá từ 457,3 triệu đồng ra mắt tại Ấn Độ

Autopress.vn - Indian Scout Bobber 2018 với phong cách độc đáo vừa được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Indian Motorcycle đã bổ sung mẫu Scout Bobber 2018 vào danh mục đầu tư toàn cầu vài tháng trước và về cơ bản nó là một phiên bản phong cách mới của Scout tiêu chuẩn. Được đánh giá là "phiên bản rút gọn", tuy nhiên khác với các phiên bản tiền nhiệm được giữ lại các chi tiết phong cách retro đã in đậm vào tâm trí người hâm mộ, chiếc Scout Bobber mới được thay đổi nhiều về thiết kế để trông hiện đại và hợp thời hơn nhưng vẫn giữ được nét cơ bắp Mỹ vốn có. Sau nhiều tháng, cuối cùng mẫu xe này cũng đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Indian Scout Bobber sở hữu động cơ V-twin làm mát bằng chất lỏng 1,131 cc, công suất cực đại 98,6 mã lực và 97,7 Nm của mô men xoắn cực đại. Sức mạnh truyền đi qua hộp số 6 cấp. Xe được trang bị phanh đĩa 298 mm cho cả hai bánh trước và sau. Ngoài ra, mẫu Bobber thuộc dòng Scout còn được trang bị màn hình LCD thể hiện thông số hành trình, nhiệt độ, odo,... Khi khách hàng mua xe, sẽ có các tùy chọn phụ kiện chính hãng từ Indian như ống xả slip-on, túi yên, v.v ...

Scout Bobber 2018 sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ vào vài tuần tới với mức giá từ 12,99 Lakh tương đương 457,3 triệu đồng. Mẫu xe mới của Indian Motorcyle sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Moto Guzzi V9 Bobber, Harley-Davidson Street Bob và Triumph Bonneville Bobber.

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát