HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Tucson chắc chắn sẽ có bản hiệu suất cao N

Autopress.vn - Hãng xe Hàn Quốc xác nhận phiên bản hiệu suất cao Hyundai Tucson N đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm gia nhập đội hình sản phẩm của hãng trong tương lai gần.

Hiện tại, phân nhánh xe hiệu suất cao N của Hyundai đã cho ra các sản phẩm i30 N và Veloster N. Giám đốc bán hàng toàn cầu Hyundai, Byung Kwon Rhim cho biết mẫu SUV Tucson N đang được phát triển, biến thể hiệu suất cao N cũng sẽ sờm có mặt trên các dòng xe khác của Hyundai.

Theo một báo cáo, Hyundai Tucson N đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển và sẽ mất ít nhất một năm nữa để hoàn thiện. Albert Biermann, Trưởng bộ phận phát triển của Hyundai và xe hiệu năng cao từng tuyên bố rằng Tucson N sẽ là một trong những mẫu xe hấp dẫn nhất của thương hiệu tại thị trường Anh và châu Âu.

Rất có thể, Hyundai sẽ sử dụng động cơ turbo 2.0 lít của i30 N Performance Package cung cấp 275 mã lực và 353 Nm cho Tucson N. Trước khi tung ra thị trường, Hyundai Tucson N sẽ phải thể hiện sức mạnh của mình trên đường đua Nurburgring.

Thông tin chi tiết về Hyundai Tucson N hiện chưa được hãng xe Hàn Quốc tiết lộ.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát