HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Tucson 2021 hoàn thành thử nghiệm chuyên sâu trước khi ra mắt

Autopress.vn - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Hyundai Tucson 2021 sẽ chính thức ra mắt sau khi đã hoàn thành quá trình thử nghiệm chuyên sâu.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết các bước cuối cùng của quá trình kiểm tra chuyên sâu và đảm bảo chất lượng đã được hoàn thành, tuân theo các quy trình tinh chỉnh tại Czech Republic và Austria.

Trong nhiều tháng qua, các kỹ sư của Hyundai đã thực hiện các bài kiểm tra độ bền ở châu Âu, cũng như các bài kiểm tra động lực học trên đường đua Nürburgring Nordschleife. Hyundai cho biết các thử nghiệm trên đường công cộng và thời tiết khắc nghiệt nóng/lạnh cũng đã được thực hiện, tất cả để đáp ứng được kỳ vọng cao của khách hàng châu Âu.

Được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh, Hyundai Tucson 2021 được giới thiệu là chiếc SUV có thể đi đa địa hình. Độ cứng kết cấu thân xe cũng đã được kiểm tra trong khi các tấm che gầm và bảo vệ bánh xe được sản xuất nhằm bảo vệ tốt hơn khi xe đi trên những địa hình khó. Tucson còn có khả năng “lội nước” 300 mm.

Để chứng minh sức kéo của Tucson, Hyundai đã thử nghiệm mẫu xe mới này tại dãy Alps, đặc biệt là trên đỉnh Grossglockner. Tucson được kiểm tra bằng cách kéo một rơ-moóc lên dốc, xuống dốc và quanh các góc cua.

Phó giám đốc tiếp thị và sản phẩm của Hyundai Motor Châu Âu, Andreas-Christoph Hofmann cho biết: “Hyundai cam kết sản xuất những chiếc xe có chất lượng cao nhất. Nhờ việc thử nghiệm chuyên sau Tucson mới trước khi giới thiệu ra thị trường, khách hàng tự tin rằng họ đang chọn một chiếc xe tốt nhất.”

Cho đến hiện tại đã có hơn 7 triệu chiếc Tucson được bán trên toàn cầu kể từ khi dòng xe này ra mắt vào năm 2004. Khoảng 1,4 triệu xe trong số đó bán ở châu Âu, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai tại châu lục này.

Hyundai Tucson 2021 được sản xuất tại nhà máy Motor Manufacturing Czech (HMMC) ở Nošovice, Cộng hòa Séc.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát