HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai SantaFe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 3

Autopress.vn - Hyundai cho biết hãng đã chính thức xác nhận việc ra mắt của dòng xe SantaFe hoàn toàn mới tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới.

Hyundai SantaFe ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, thế hệ thứ 2 của dòng xe này tiếp tục được trình làng vào năm 2007 và thế hệ thứ 3 nối tiếp vào năm 2013 và đây cũng là phiên bản hiện hành đang được bán trên thị trường.

Thế hệ mới nhất của Hyundai SantaFe dự kiến sẽ được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show 2018. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã tiết lộ hình ảnh teaser mang lại cái nhìn thoáng qua về mẫu crossover mới này.

Hyundai không tiết lộ nhiều thông tin về dòng xe mới của hãng ngoại trừ việc khẳng định SantaFe mới sẽ sở hữu tất cả các tính năng an toàn mới nhất bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía sau với tính năng hệ thống phanh tự động, hệ thống cảnh báo hành khách phía sau giúp người lái biết được người ngồi sau đã rời khỏi xe khi nào.

Hình ảnh phác thảo kiểu dáng Hyundai SantaFe 2019.

Từ hình ảnh công bố có thể thấy Hyundai SantaFe 2019 có thiết kế tương động với các mẫu xe mới trong thời gian gần đây của hãng như Kona hay Sonata mới và cả Veloster vừa được trình làng cách đây không lâu.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai SantaFe hiện đang được phân phối với 4 phiên bản 2 máy xăng và 2 máy dầu có giá bán từ 898 triệu đồng đến 1,070 tỷ đồng.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát