HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai SantaFe 2021 lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới

Autopress.vn - Hình ảnh teaser của Hyundai SantaFe 2021 vừa được công bố cho thấy mẫu xe này có thiết kế phần đầu xe hoàn toàn khác biệt so với bản hiện hành.

Có thể thấy, SantaFe 2021 có phần đầu xe hoàn toàn mới so với phiên bản đang bán trên thị trường. Trong đó, đèn pha có kiểu dáng khác biệt chia làm 2 phần, tích hợp đèn LED chạy ban ngày hình chữ T. Đây là lối thiết kế chưa từng được áp dụng trên bất cứ dòng xe nào của Hyundai. Lưới tản nhiệt của xe cũng được làm mới, mở rộng hơn cùng họa tiết độc đáo. Dự kiến, SantaFe 2021 sẽ có kiểu lưới tản nhiệt khác nhau cho các phiên bản Standard và Luxury.

Phần đầu xe hoàn toàn mới không phải là cải tiến đáng giá nhất trên SantaFe 2021. Hyundai cho biết, mẫu SUV của hãng sẽ được xây dựng trên nền tảng thế hệ thứ 3 mới nhất của hãng hứa hẹn sẽ nhẹ và cho khả năng vận hành linh hoạt hơn.

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, SantaFe mới sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng tại châu Âu và chiếc SUV đầu tiên của Hyundai trên toàn cầu sử dụng nền tảng mới được giới thiệu lần đầu trên Sonata 2020 vào năm ngoái.

Nền tảng mới này cho phép cải thiện đáng kể về hiệu suất, khả năng xử lý và độ an toàn. Kiến ​​trúc này còn sẽ cho phép SantaFe mới tương thích hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Động cơ xăng truyền thống vẫn tiếp tục được cung cấp.

Hyundai SantaFe 2021 sẽ được trình làng trong vài tuần tới tại thị trường châu Âu và bán ra từ tháng 9 tới. Tại Việt Nam, Hyundai SantaFe hiện đang được TC Motor phân phối với 6 phiên bản có giá bán từ 995 triệu đồng tới 1,245 tỷ đồng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát