HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Kona EV 2024 lộ diện khi chạy thử nghiệm

Autopress.vn - Nguyên mẫu của Hyundai Kona EV 2024 đã được bắt gặp khi chạy thử thử nghiệm ngoài trung tâm kỹ thuật của Hyundai/Kia ở Đức.

Hyundai Kona EV 2024 chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang vô cùng kín đáo, tương tự như bản động cơ đốt trong được phát hiện vào tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có thể nhận ra đây là biến thể chạy điện thông qua hốc nhỏ ở phía trước là nơi chứa cổng sạc và thiếu đi các ống xả.

Tương tự như người tiền nhiệm, Kona Electric được phân biệt với các biến thể sử dụng động cơ ICE thông qua phần đầu xe được thiết kế lại với kiểu dáng không có lưới tản nhiệt và cửa hút nhỏ hơn. Phần còn lại giữa các phiên bản là tương tự nhau.

Những hình ảnh chụp lén gần đây cho thấy Kona thế hệ mới được trang bị dải đèn LED kéo dài tương tự Staria, chắn bùn cùng màu với thân xe trên các phiên bản N và N-Line. Với khoang nội thất, Kona mới sẽ có thiết kế tương tự như Ioniq 5 ới cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn được tích hợp trong cùng một bảng điều khiển.

Hãng xe Hàn Quốc hiện chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của Kona mới. Tân binh này được cho là sẽ sử dụng nền tảng mới đã được nâng cấp. Theo một số nguồn tin, Kona mới chia sẻ nhiều trang bị với Kia Niro EV. Điều này có nghĩa là mẫu xe điện nhà Hyundai sẽ được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 201 mã lực, cụm pin 64,8 kWh. Kona mới dự kiến có khả năng di chuyển trên mỗi lần sạc 463 km, tương tự Niro EV.

Hyundai Kona thế hệ thứ 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023, bao gồm cả biến thể EV.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát