HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai hé lộ mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Autopress.vn - Hyundai sẽ mở rộng dòng sản phẩm SUV của hãng bằng một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới có tên gọi Bayon dự kiến sẽ được bán ra vào nửa đầu năm 2021.

Mẫu SUV hạng B này sẽ xếp dưới Kona trong dòng sản phẩm của Hyundai. Tương tự như các sản phẩm khác của hãng xe Hàn Quốc, Bayon được đặt tên theo một địa điểm trên Trái Đất, đó là Bayonne một vùng nằm ở phía Tây Nam nước Pháp. Nằm giữa bờ biển Đại Tây Dương và dãy núi Pyrenees, Bayonne là một địa điểm tuyệt vời cho những người thích các hoạt động như chèo thuyền và đi bộ.

Hai mẫu xe đa dụng lớn hơn là Tucson và SantaFe được đặt tên theo các thành phố ở bang Arizona và New Mexico của Hoa Kỳ. Trong khi Kona lấy tên từ quận Kona của đảo Hawaii, Nexo đặt theo tên thị trường lớn nhất trên đảo Bornholm của Đan Mạch.

Bên cạnh tiết lộ những thông tin liên quan tới tên gọi, Hyundai củng đã công bố một số hình ảnh teaser của Bayon. Mẫu SUV sắp ra mắt này được đồn đoán là sẽ xây dựng dựa trên i20, giống như Toyota Yaris Cross dựa trên Yaris hay Ford Puma dựa trên Fiesta.

Hyundai Bayon dự kiến ra mắt trong nửa đầu 2021. Xếp dưới Kona, vì vậy giá bán của Bayon cũng sẽ thấp hơn người anh em. Tại Đức, Hyundai Kona đang được bán với giá 22.700 USD.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát