HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai giới thiệu công nghệ điều hòa mới giúp làm sạch không khí

Autopress.vn - Công nghệ mới nhất được Hyundai giới thiệu nằm ở hệ thống điều hòa không khí giúp cải thiện chất lượng không khí trong xe.

Trong những năm gần đây, các dòng sản phẩm của Hyundai luôn gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt hoặc hiệu suất ấn tượng. Tuy nhiên, công nghệ mới được công bố của hãng xe Hàn Quốc lại nằm ở hệ thống điều hòa không khí.

Công nghệ điều hòa mới Hyundai nhằm mục đích cải thiện chất lượng không khí trong xe bằng cách giảm nguy cơ nấm mốc và giảm bụi mịn. Công nghệ mới này có thể được trang bị cho các dòng xe Sonata hoặc Palisade trước sau đó sẽ tới các sản phẩm khác của Hyundai, Kia và Genesis.

Cụ thể, ba công nghệ điều hòa mới mà Hyundai công bố gồm After-Blow, Multi-Air Mode và Fine Dust Indicator. Trong đó, After-Blow giúp giữ dàn bay hơi của hệ thống điều hòa luôn khô ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc gây mùi khó chịu cho khoang nội thất. Hệ thống này được kích hoạt sau khi xe tắt máy 10 phút và sẽ hoạt động trong 30 phút làm khô dàn bay hơi.

Tính năng Multi-Air Mode phân tán không khí tới những vị trí khác nhau ở ghế tài xế và hành khách, hỗ trợ cho các hốc gió như thông thường. Lượng gió tổng thể vẫn thế, nhưng sự phân tán này giúp giảm tiếp xúc trực tiếp với gió từ điều hòa và cũng giúp các luồng gió trở nên mềm mại hơn.

Cuối cùng là Fine Dust Indicator giúp phát hiện lượng bụi mịn trong không khí và cảnh báo thông qua các con số và màu sắc. Nếu chỉ số bụi mịn vượt ngưỡng hệ thống lọc không khí sẽ được kích hoạt. Trong trường hợp chất lượng không khí không được cải thiện cho thấy bộ lọc điều hòa không khí cần được thay thế hoặc ghế và thảm sản cần được làm sạch.

Sự kết hợp của 3 công nghệ mới này sẽ cải thiện chất lượng không khí trong xe đặc biệt là trong bối cảnh ô nhiễm và dịch bệnh như hiện nay.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát