HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Elantra Facelift lộ ảnh chạy thử

Autopress.vn - Nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Elantra Facelift vừa bị bắt gặp bởi các tay săn ảnh khi đang lăn bánh trên đường chạy thử tại Hàn Quốc.

Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu sedan hạng C, dự kiến sẽ sớm ra mắt tại quê nhà trong năm nay. Tại thị trường nội địa, Hyundai Elantra thế hệ hiện hành mới được giới thiệu vào tháng 3/2020.

Sở dĩ các tay săn ảnh khẳng định nguyên mẫu chạy thử này là bản nâng cấp của Elantra là bởi, Elantra Facelift là CN7 PE. CN7 là tên mã nội bộ của Elantra thế hệ thứ 7, trong khi “PE” có nghĩa là Product Enhancement (Sản phẩm nâng cấp). Đây cũng là biến thể HEV.

Nguyên mẫu chạy thử được ngụy trang rất kỹ, điều đó cũng có nghĩa là mẫu xe sẽ có khá nhiều thay đổi về thiết kế, đặc biệt là ở phần mặt trước. Ở phía sau, có vẻ thiết kế vẫn được giữ nguyên với cụm đèn hậu tương tự bản hiện hành. Xe trang bị bộ la-zăng hợp kim mới, và dường như đây là thiết kế la-zăng sử dụng cho bản cao cấp nhất.

Chưa có bất cứ thông tin nào về hệ truyền động, nhưng vì là bản nâng cấp giữa vòng đời nên khả năng cao Elantra sẽ vẫn giữ nguyên động cơ cũ.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát