HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Elantra có thêm biến thể xe đua cực chất

Autopress.vn - Sau i30 N TCR và Veloster N TCR, Hyundai Elantra N TCR là mẫu xe đua mới nhất được hãng xe Hàn Quốc trình làng.

Hyundai Elantra N TCR thuộc dòng xe đua TCR, những mẫu ôtô thương mại 4 hoặc 5 cửa được nâng cấp để tham gia thi đấu trên đường đua. Elantra N TCR giữ nguyên khung gầm và hệ thống treo từ Elantra trong khi đó bộ phận thân vỏ được nâng cấp hoặc thay đổi để phù hợp với mục đích đua.

Về kiểu dáng, Elantra N TCR đậm chất xe đua hơn so với nguyên mẫu khi có lưới tản nhiệt, ống xả, ốp vè lốp, ốp thân xe được tái thiết kế, bổ sung cánh gió lớn ở đuôi xe. Mẫu xe đua mới này chỉ giữ lại thiết kế đèn pha và đèn hậu.

Không có hình ảnh nội thất được công bố, nhưng dự kiến cabin Elantra N TCR cũng sẽ có nhiều tinh chỉnh, giảm trọng lượng bằng cách loại bỏ, thay thế các chi tiết không cần thiết, bổ sung một số bộ phận an toàn như lồng chống lật.

Cung cấp năng lượng cho Elantra N TCR là khối động cơ tăng áp 2.0L, hiệu suất vận hành hiện chưa được tiết lộ cụ thể. Đi kèm là hệ dẫn động cầu trước.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết, Hyundai Elantra N TCR đã hoàn thành 5.000 km chạy thử nghiệm tại các đường đua ở châu Âu và dự kiến sẵn sàng được giao đến tay khách hàng vào cuối năm nay.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát