HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai dần hé mẫu SUV hiệu suất cao đầu tiên

Autopress.vn - Hyundai đang dần hé lộ Kona N, mẫu SUV hiệu suất cao đầu tiên và mẫu xe hiệu suất cao thứ 4 của hãng.

Khi chính thức ra mắt, Kona N 2021 sẽ tham gia đội hình những mẫu xe hiệu suất cao cùng với i30 N, i20 N và Veloster N đang được Hyundai cung cấp.

Những con số về hiệu suất hiện chưa được công bố, hãng xe Hàn Quốc chỉ cho biết Hyundai Kona N 2021 sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp. Khối động cơ 4 xi lanh này được cho là cung cấp mức công suất tối đa tương tự như trên i30 N, điều này có nghĩa là sẽ trong khoảng 246 mã lực/353 Nm đến 276 mã lực /392 Nm.

Trong khi đó, hộp số N DCT 8 cấp là loại Hyundai phát triển cho i30 N vì vậy khả năng cao khi trang bị cho Kona N 2021 cũng sẽ đi kèm các tính năng như N Grin Shift, N Power Shift và N Track Sense Shift.

Kona N sẽ được xây dựng dựa trên bản tiêu chuẩn nhưng có ngoại hình thể thao, cá tính hơn. Ngoại thất xe có nhiều điểm nhấn màu đen và đỏ, trang bị kẹp phanh N màu đỏ, mâm xe kích thước 19 hoặc 20 inch và các đầu ống xả lớn.

Mẫu SUV hiệu suất cao này cũng sẽ sở hữu nhiều trang bị an toàn hiện đại bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe Hyundai SmartSense, phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù với tính năng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau…

Phó giám đốc tịch tiếp thị và sản phẩm của Hyundai Motor Châu Âu, Andreas-Christoph Hofmann cho biết: “Chúng tôi rất vui khi với i30 N và gần đây nhất là i20 N trở thành một trong những mẫu xe ăn khách nhất. Việc bổ sung Kona vào gia đình N sẽ đưa thương hiệu hiệu suất cao của chúng tôi lên một tầm cao mới ”.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát