HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Creta 2020 lột xác với phong cách hoàn toàn mới

Autopress.vn - Ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuity Sportiness, Hyundai Creta 2020 hoàn toàn lột xác so với thế hệ đầu tiên.

Sensuity Sportiness đã được ứng dụng cho dòng sedan Sonata thế hệ thứ 7 và bây giờ là Creta thế hệ thứ 2. Đầu xe là nơi cho thấy rõ nhất phong cách Sensuity Sportiness khi sở hữu lưới tản nhiệt Cascading Grille xếp tầng nhằm tạo ấn tượng cá tính, táo bạo. Điểm thu hút tiếp theo là đèn pha LED hai tầng đặt theo chiều dọc kiểu dáng khá kỳ lạ. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là hệ thống đèn Composite Light đã được Hyundai áp dụng cho nhiều mẫu xe mới của mình.

Ở phía sau, đèn hậu cũng được tạo hình xếp chồng và nối liền với nhau thông qua một dải đèn phanh. Lối thiết kế đèn hậu này chịu ảnh hưởng từ mẫu SUV cỡ lớn Palisade và Santa Fe LWB dành cho thị trường Trung Quốc. Mâm xe là loại hợp kim 5 chấu kép phối 2 màu và nẹp thân bằng nhựa màu đen.

Khoang nội thất Creta 2020 được thiết kế theo phong cách tối giản với vô lăng nhỏ gọn, ngay trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng cỡ lớn được bố trí theo chiều dọc.

Theo liên doanh Beijing-Hyundai, Creta 2020 sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát