HOTLINE: +84 913.135.453

Huyền thoại Toyota Supra trở lại dưới dạng một mẫu xe đua

Autopress.vn - Toyota cho biết họ sẽ mang đến Geneva Motor Show 2018 một mẫu xe huyền thoại và đó chính là mẫu xe đua GR Supra Racing, đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Toyota Supra.

Sau nhiều tranh luận cũng như lời khẳng định rằng nó sẽ xảy ra, Toyota Supra đã được hồi sinh dưới dạng một bản concept có tên gọi Toyota GR Supra Racing. Cụm từ GR trong tên Toyota GR Supra Racing được lấy từ Gazoo Racing, bộ phận đua xe của hãng.

Toyota GR Supra Racing được thiết kế đậm chất khí động học, điều này được thể hiện rõ nét ở mui xe dốc mạnh, các khe hút gió kích thước lớn cùng các chi tiết góc cạnh, cùng cánh gió lớn ở đuôi xe. nắp ca-pô, gương chiếu hậu và nhiều chi tiết khác được làm bằng vật liệu composite nhẹ chắc chắn trông giống sợi carbon.

Hãng xe Nhật Bản hiện chưa tiết lộ trong cơ trang bị trên GR Supra Racing. Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới này sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 4 và 6 xi lanh được cung cấp bởi BMW trong dự án xe thể thoa mà 2 hãng xe này cùng hợp tác.

Toyota GR Supra Racing Concept có chiều dài 4.574 mm, chiều rộng 2.048 mm, chiều cao 1.230 mm và chiều dài cơ sở 2.470 mm. So với Toyota Supra thế hệ thứ 4, GR Supra Racing Concept dài hơn, thấp hơn và chiều dài cơ sở cũng ngắn hơn. Những thông số này sẽ thay đổi khi nó trở thành phiên bản sản xuất thực tế.

Chưa có thời gian cụ thể về tương lai của Toyota GR Supra Racing Concept được xác nhận. Người hâm mộ kỳ vọng phiên bản thương mai sẽ sớm được trình làng.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát