HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Việt Nam lần đầu đưa giải đua xe đến với khán giả Bà Rịa

Autopress.vn - Autopress - Hôm qua, giải đua xe máy Honda Racing đã được tổ chức tại thành phố Bà Rịa, tính Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam đưa giải đua này đến với khán giả tại Bà Rịa.

Trong năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗn giải đua tại Bình Dương vào cuối tháng 7 vừa qua với khảng 70 tay đua tranh tài ở 3 hạng mục: MSX125, Blade và Wave thị trường, thu hút gần 10.000 khán giả đến xem và cổ vũ. Hôm qua, 08/10/2016, Honda Việt Nam lại tiếp tục đưa ngọn lửa đam mê này lần đầu tiên đến với khán giả tại thành phố Bà Rịa. Giải đua lần này quy tụ 56 Vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên tham gia ở 4 hệ đua.

Ngoài 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave thị trường, lần này Honda VIệt Nam đã còn đặc biệt đưa mẫu xe côn tay mới nhất - Winner 150 - vào thi đấu nhằm mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn tốc độ đỉnh cao và "Chất" hơn nữa.

Bên cạnh việc theo dõi những pha rượt đuổi gay cấn và hồi hộp, khi đến với giải đua, khán giả còn được tham quan các gian trưng bày các sản phẩm xe và phụ kiện của Honda Việt Nam.

Thông qua giải đua xe này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát