HOTLINE: +84 913.135.453

Honda tung phiên bản Wave Alpha 110cc mới, giá 17.8 triệu đồng

Autopress.vn - Mẫu xe số giá rẻ Wave Alpha 110cc được Honda bổ sung thêm màu xanh đậm, tem xe họa tiết cùng với cụm đồng hồ mới mang lại sự đa dạng và hài hòa trong bộ sưu tập.

Wave Alpha được Honda Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ đầu tiên vào năm 2002. Hành trình gần 17 năm gắn bó sâu sắc với đời sống của người dân Việt Nam.

Hài hòa trong thiết kế, mạnh mẽ bền bỉ trong động cơ và tối ưu trong tiện ích là những ưu điểm vượt trội so với các mẫu xe số cùng phân khúc.

Mới đây, HVN chính thức giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Wave Alpha 110cc. Phiên bản mới Wave Alpha 110cc vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Điểm nhấn đầu tiên trong phiên bản mới này là việc HVN bổ sung thêm màu xanh đậm trong bộ sưu tập. Màu xanh mới được các nhà thiết kế khéo léo đẩy tông để đạt được hiệu ứng rõ nét nhất giúp nổi bật phong thái của chủ sở hữu trên từng hành trình.

Điểm nhấn tiếp theo chính là tem xe họa tiết và mặt đồng hồ thiết kế mới. Với bộ tem xe mới, mẫu xe mới lạ trong sự pha trộn hài hòa giữa phông chữ cắt nét “Wave Alpha” và nền họa tiết độc đáo, mang lại cảm quan mạnh mẽ ấn tượng. Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Phiên bản mới Wave Alpha 110cc mới sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 05 tháng 1 năm 2019 tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) với mức giá bán lẻ đề xuất là: 17.790.000 đồng.

 

 

 

 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát