HOTLINE: +84 913.135.453

Honda tung hình ảnh phác thảo của mẫu streetfighter Hornet sắp ra mắt

Autopress.vn - Hãng xe Nhật Bản đã công bố hình ảnh phác thảo chính thức của mẫu xe hoàn toàn mới Honda Hornet cho thấy thiết kế của mẫu xe hoàn toàn mới này sẽ như thế nào khi ra mắt.

Vào tháng 4, Honda đã lần đầu tiên giới thiệu Hornet Concept. Và bây giờ, hãng đã công bố hình ảnh phác thảo chính thức của dòng xe mới này cho thấy nhiều nét thiết kế của chiếc streetfighter sắp ra mắt.

Hình ảnh phác thảo chính thức cho thất Hornet concept mang phong cách thể thao với những đường nét thiết kế góc cạnh, sắc nét. Đầu và đuôi xe đều được vuốt nhọn, cá tính. Dự kiến, Honda sẽ trang bị cho mẫu xe hoàn toàn mới này khối động cơ 745cc hiện đang sử dụng trên NC750X. Tuy nhiên, động cơ sẽ được tinh chỉnh lại hiệu suất để phù hợp với định hướng dành cho Hornet.

Mẫu streetfighter mới này cũng được kỳ vọng sở hữu các trang bị phần cứng cao cấp như hệ thống treo, phanh và lốp xe. Bên cạnh đó, việc sử dụng động cơ xi-lanh đôi sẽ giúp nhà sản xuất xe Nhật Bản giữ chi phí sản xuất thấp hơn so với khi chọn động cơ 4 xi-lanh.

Honda Hornet phiên bản sản xuất thực tế có thể được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

 

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát