HOTLINE: +84 913.135.453

Honda S660 hấp dẫn hơn với bản Trad Leather Edition

Autopress.vn - Để Honda S660 hấp dẫn, hãng xe máy Nhật Bản đã tung ra thị trường biến thể Trad Leather Edition mới có giá bán 2.275.560 Yen, tương đương khoảng 476 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được trưng bày tại triển lãm Salon Tokyo Auto Salon diện ra vào tháng sau. Không đi theo hướng thể thao, thay vào đó Honda S660 Trad Leather Edition được nhà sản xuất tạo hình tinh tế và sang trong hơn. Điều này thể hiện đầu tiên bằng cặp mâm xe bằng nhôm và màu sơn đặc biệt.

Ơ khoang nội thất, S660 Trad Leather Edition được bọc da phối 2 màu sáng màu và tối trên ghế thể thao, bảng điều khiển, vô lăng...Dòng chữ 'Trad Leather' đánh dấu phiên bản đặc biệt được in trên trên bảng bằng nhôm đặt bên cạnh cần số.

S660 Trad Leather Edition được trang bị hệ thống City-Brake Active System vốn là tính năng tùy chọn trên bản S660 tiêu chuẩn. Khách hàng có thể tùy chọn 3 màu sơn British Green, Premium White và Nighthawk Black.

Không có thay đổi về động cơ, điều này có nghĩa là S660 Trad Leather Edition vẫn sử dụng loại xăng 3 xi-lanh tăng áp, dung tích 660 cc cho công suất tối đa 4 mã lực và mô-men xoán cực đại 104 Nm. Năng lượng được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát