HOTLINE: +84 913.135.453

Honda HR-V bản nâng cấp bán ra tại ĐNA, giá từ 662 triệu đồng

Autopress.vn - Sau khi ra mắt, Honda HR-V facelift sẽ bắt đầu được bán ra tại Thái Lan từ ngày 8/7 tới, với giá từ 949.000 baht, tương đương khoảng 662 triệu đồng đối với phiên bản tiêu chuẩn E.

Honda HR-V phiên bản EL có giá 1,059 triệu baht, khoảng 739 triệu đồng và bản cao nhất RS có giá 1,119 triệu baht, khoảng 781 triệu đồng.

Mẫu SUV B-segment này đã ra mắt tại thị trường nội địa hồi đầu năm trước khi đến Đông Nam Á. Ở thế hệ mới, HR-V không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm. Một số điểm cải tiến đáng chú ý có thể kể đến như: Thanh mạ chrome ở đầu xe dày hơn, đèn pha LED được thiết kế lại, lưới tản nhiệt trên được thiết kế lại, đèn sương mù cũng được tích hợp công nghệ LED. Đuôi xe có thêm một thanh chrome mỏng nối các đèn hậu, mâm xe là loại 17 inch...

Phiên bản ao cấp HR-V RS tạo sự khác biệt bằng các chi tiết màu đen mờ trên gương chiếu hậu, các vòm bánh xe, cửa sổ... Phiên bản này cũng được cung cấp độc quyền màu sơn Passion Red Pearl, cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống phanh City Brake Active System với tính năng phanh khẩn cấp tự động hoạt động khoảng tốc độ 5 - 30 km/h.

Tính năng Honda LaneWatch chỉ được trang bị cho 2 phiên bản Honda HR-V EL và RS. Hai phiên bản này còn có thêm màn hình cảm ứng 7 inch, chức năng Walk Away Auto Lock được nhìn thấy lần đầu trên Civic. Bản tiêu chuẩn có 4 túi khí, trong khi các phiên bản còn lại có 6 túi khí.  

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát