HOTLINE: +84 913.135.453

Honda HR-V 2023 thế hệ mới lộ diện

Autopress.vn - Honda HR-V 2023 phiên bản dành cho thị trường Mỹ đã chính thức lộ diện với thiết kế khác biệt so với bản dành cho Nhật Bản cũng như Đông Nam Á.

Honda HR-V thế hệ mới đã được giới thiệu ở một số thị trường như Nhật Bản, Thái Lan và sắp tới là Việt Nam. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, biến thể dành cho thị trường Mỹ của HR-V 2023 mới lộ hình ảnh thiết kế.

Theo đó, hình ảnh phác thảo cho thấy HR-V bản Mỹ có thiết kế thể thao, góc cạnh hơn hẳn so với các thị trường khác. Tân binh này có nắp ca-pô dài hơn với những đường dập gân nổi nhấn mạnh tính thể thao, đèn pha hẹp và đặt cao. Lưới tản nhiệt của xe khá nhỏ nhưng có họa tiết lạ mắt, độc đáo. Khe gió phía dưới rộng trong khi các khe gió bên tạo hình chữ C ngược. Phía sau, đuôi xe HR-V 2023 bản Mỹ sở hữu cặp đèn hậu nằm ngang nhưng không nối liền với nhau như phiên bản bán tại Đông Nam Á.

Hãng xe Nhật Bản hiện chưa công bố trang bị động cơ trên HR-V 2023 bản Mỹ nhưng khẳng định rằng tân binh này sẽ mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước. Honda cũng xác nhận rằng, HR-V 2023 tại thị trường Mỹ và Canada sẽ sử dụng chung nền tảng với Civic thế hệ thứ 11. Điều này có nghĩa là chiều dài cơ sở của xe sẽ tăng thêm gần 130 mm. Kích thước lớn hơn giúp khoang nội thất trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

HR-V mới còn được cho là sẽ dùng chung động cơ với Civic. Hiện tại, Civic phiên bản tiêu chuẩn đang có động cơ mạnh hơn loại 4 xi-lanh 2.0 lít, cung cấp 158 ​​mã lực của HR-V 2022. Honda cũng có thể sử dụng động cơ tăng áp 1.5 lít cho 180 mã lực dòng xe mới của hãng.

Honda HR-V 2023 dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào mùa hè năm nay, giá hiện chưa được công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát