HOTLINE: +84 913.135.453

Honda HR-V 2021 dự kiến ra mắt vào tháng 4/2021

Autopress.vn - Theo truyền thông Nhật Bản, Honda HR-V thế hệ mới đã sẵn sàng để ra mắt trong năm nay. Nhiều khả năng xe sẽ được trình làng ngay trong quý II/2021 và sớm nhất là vào tháng 4 tới.

Trong năm 2020, Honda đã cho ra mắt những phiên bản mới của các mẫu xe chiến lược như City và City Hatchback hoàn toàn mới, nâng cấp CR-V, cập nhật Accord và ra mắt bản xem trước của Civic thế hệ tiếp theo.

Hồi tháng 9/2020, phiên bản thử nghiệm của Honda HR-V thế hệ thứ ba đã được phát hiện trên đường cao tốc Metropolitan Expressway ở Daikoku (Nhật Bản). Theo đó, phần đầu xe HR-V 2021 nổi bật với một cặp đèn pha thanh mảnh hơn cùng với dải đèn LED ban ngày được thiết kế mới. Bên cạnh đó, Honda HR-V 2021 còn được trang bị lưới tản nhiệt mới với nhiều thanh nan mỏng đặt ngang, một phong cách thiết kế không xuất hiện trên bất kỳ mẫu xe nào gần đây của Honda.

Thêm một điểm nhấn khác biệt nữa là gương chiếu hậu ngoài nay đã được gắn trên cửa xe. Ở phía sau, xe được trang bị cụm đèn hậu LED mỏng hơn và phần nhô ra giữa chúng hướng tới việc sử dụng đường viền chrome dày hơn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm ăng-ten vây cá mập cùng kính sau dốc hơn mang đến một phong cách năng động hơn cho HR-V mới khi nhìn từ phía sau.

Theo một số nguồn tin, Honda HR-V hoàn toàn mới sẽ được gia tăng về kích thước, giúp chiếc SUV cỡ B có chiều dài cơ sở lớn hơn và mang đến cho người dùng một không gian cabin rộng rãi hơn với chỗ để chân và khoảng cách từ đầu đến trần xe được cải thiện. Ngoài ra, trần xe cũng không còn dốc mạnh về phía sau như HR-V phiên bản tiền nhiệm.

Đối với động cơ, có 5 lựa chọn động cơ khả thi dành cho HR-V 2021. Đầu tiên có thể là động cơ tăng áp 1.0L, 3 xi-lanh hiện đang được sử dụng trong City và City Hatchback. Tiếp theo có thể là động cơ 1.5L quen thuộc của Honda. Ngoài ra, Honda cũng có thể giữ lại động cơ 1.8L đã được thử nghiệm và động cơ tăng áp 1.5L của Civic RS. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng HR-V 2021 sẽ được cung cấp một phiên bản hybrid thân thiện với môi trường.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát