HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Dio Sports - Xe tay ga nhỏ gọn có thiết kế thể thao không kém Vario và Air Blade

Autopress.vn - Honda vừa ra mắt một mẫu xe tay ga cỡ nhỏ có thiết kế thể thao không kém Vario và Air Blade, trong khi giá bán nếu quy đổi sang tiền Việt còn rẻ hơn Vision.

Mới đây, Honda vừa giới thiệu một biến thể phiên bản giới hạn của mẫu xe tay ga nổi tiếng Dio tại thị trường Ấn Độ. Được gọi là Honda Dio Sports, chiếc xe tay ga này ra mắt với hai phiên bản là tiêu chuẩn và sao cấp.

Honda đã tạo cho chiếc xe tay ga Dio một vẻ ngoài bắt mắt hơn. Màu đỏ trên hệ thống treo của biến thể cao cấp nổi bật so với các bộ phận còn lại. Dio Sports có nắp nhiên liệu bên ngoài và ngăn đựng đồ phía trước nhằm mang lại sự thuận tiện hơn.

Honda Dio Sports được trang bị Hệ thống phanh kết hợp (CBS) và hệ thống treo sau có thể điều chỉnh ba mức. Các tính năng nổi bật khác trên Dio Sports bao gồm: Công tắc vượt, đèn báo bên hông khi động cơ ngắt và đèn báo ECO. Đèn pha LED và cụm đồng hồ LCD làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể cho chiếc xe.

Dio Sports sử dụng khối động cơ PGM-FI 110cc được điều chỉnh để mang lại công suất tối đa 7.75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9 Nm. Động cơ được hỗ trợ bởi công nghệ Smart Power (eSP) của Honda. Về giá cả, biến thể tiêu chuẩn của Honda Dio Sport có giá 68.317 Rupee (quy đổi khoảng 19 triệu đồng). Biến thể Delux với cặp mâm hợp kim có mức giá 73.317 Rupee (tương đương 20,5 triệu đồng tiền Việt).

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát