HOTLINE: +84 913.135.453

Honda đang phát triển một mẫu ADV hạng trung hoàn toàn mới

Autopress.vn - Honda đã đăng sáng chế tên gọi NX và NX500 tại thị trường nước ngoài. Những cái tên này sẽ dành cho một ADV hạng trung mới trong tương lai.

Honda đã bán NX650 Dominator cách đây vài thập kỷ, dòng xe này đã bị ngừng sản xuất vào khoảng những năm 90. Trong bối cảnh hiện tại, Africa Twin mang lại nhiều thành công cho Honda, điều này thúc đẩy hãng phát triển thêm một mẫu ADV mới. Tuy nhiên, Honda có thể không sử dụng biệt danh Dominator vì Norton đã sở hữu sáng chế tên gọi này vì vậy sản phẩm mới của hãng chỉ có thể được gọi là NX.

Trong quá khứ, Honda NX500 là một chiếc mô tô xi-lanh đơn, nhưng sản phẩm kế thừa sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đôi của CB500X nếu nó được đưa vào sản xuất thực tế. Người tiêu dùng cùng có thể mong chờ tân binh này sẽ có dáng retro đang được Honda ứng dụng rất thành công.

Các nhà sản xuất thường đăng ký rất nhiều tên gọi khác nhau dù có thể không đưa vào sử dụng. Hy vọng, NX sẽ trở thành một mẫu ADV hạng trung hoàn toàn mới hoặc là mẫu xe nào đó đang được hãng xe Nhật Bản phát triển.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát