HOTLINE: +84 913.135.453

Honda CR-V vinh dự đạt hai giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP

Autopress.vn - Honda CR-V thế hệ thứ 5 vinh dự nhận được 2 giải thưởng là “Chiếc SUV tốt nhất trong hạng mục bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP)“ và “Giải thưởng an toàn 5 sao“ thuộc tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP).

Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 3/2017 và nhanh chóng tăng doanh số tại 7 quốc gia trong khu vực với hơn 70.000  xe được bán ra. Mẫu xe đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín ở nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia và Malaysia.

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 11/2017 với trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới cùng những giá trị vượt trội về sự mạnh mẽ, tiện nghi, cao cấp.

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, CR-V đã khẳng định được sức hấp với hơn 2.000 đơn đặt hàng tính đến cuối tháng 12/2017. Tính đến hết tháng 10/2018, doanh số cộng dồn của CR-V đã đạt 6.958 xe.

Tiếp tục duy trì vị thế là một trong những mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm, tin yêu của khách hàng, CR-V liên tiếp lọt vào danh sách Top những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam.

Mới đây Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã được bình chọn là mẫu xe SUV an toàn nhất trong hạng mục bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP). Nhờ việc liên tiếp đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP Grand Prix cho thế hệ thứ 4 và thứ 5, mẫu xe SUV nổi tiếng và được ưa chuộng này tiếp tục được vinh dự trao “Giải thưởng an toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP”.

Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Honda nhằm cung cấp cho khách hàng những phương tiện di chuyển an toàn nhất.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát