HOTLINE: +84 913.135.453

Honda CR-V đến thị trường châu Âu với bản hybrid

Autopress.vn - Honda CR-V thế hệ thứ 5 sẽ cập bến thị trường châu Âu tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào ngày 6/3 tới với phiên bản Hybrid cùng tùy chọn 7 chỗ.

Châu Âu không phải là thị trường đầu tiên nhận được Honda CR-V hybrid, trước đó thị trường Trung Quốc đã bắt đầu bán ra phiên bản xe xanh này từ nữa cuối của năm 2017.

Honda CR-V hybrid dành cho thị trường châu Âu được trang bị hệ thống truyền động thông minh i-MMD của Honda. Hệ thống này hiện đang được sử dụng trên Accord Hybrid bao gồm một động cơ xăng 2.0 lít i-VTEC Atkinson và 2 động cơ điện.

Hãng xe Nhật Bản hiện chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của CR-V hybrid, trên Accord Hybrid hệ truyện động này cho công suất tối đa 212 mã lực cùng mức tiêu hao nhiên liệu trên đường kết hợp 20.4 km/lít. Hệ thống này cho người lái tùy chọn 3 chế độ Hybrid Drive, Drive và EV.

Người dùng có thể tùy chọn thêm động cơ 1.5 lít VTEC Turbo đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Hệ thống dẫn động cầu trước được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Thị trường châu Âu cũng được cung cấp phiên bản 7 chỗ ngồi tương tự tại Thái Lan và Việt Nam.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 sẽ được bán tại châu Âu vào mùa thu năm nay, phiên bản hybrid sẽ nối tiếp vào đầu năm 2019.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát