HOTLINE: +84 913.135.453

Honda CR-V chạy bằng hydro sẽ ra mắt vào năm 2024

Autopress.vn - Honda cho biết hãng sẽ trình làng phiên bản CR-V chạy bằng hydro vào năm 2024 nhưng không công bố chi tiết thông số kỹ thuật của mẫu xe mới này.

Ngoài thông tin về thời điểm ra mắt của CR-V chạy bằng hydro thì địa điểm sản xuất phiên bản này cũng được quan tâm không kém. Cụ thể, biến thể mới này của CR-V sẽ được lắp ráp tại Performance Manufacturing Center (PMC). Trước đó, trung tâp sản xuất này là nơi những chiếc Acura NSX được xuất xưởng.

Gail May, lãnh đạo nhà máy PMC cho biết: “Các cộng sự của chúng tôi tại Performance Manufacturing Center tự hào là nơi sản xuất một số loại xe đặc biệt. Đây là Cơ sở hoàn hảo để sản xuất một chiếc xe chạy bằng pin nhiên liệu mới của Honda. Vì là nơi sản xuất khối lượng nhỏ, chúng tôi tận dụng kỹ năng và chuyên môn của đội ngũ để sản xuất những chiếc xe chất lượng không khí thải tại Bắc Mỹ.”

Hãng xe Nhật Bản hiện giữ kín thông tin về CR-V chạy bằng pin nhiên liệu hydro. Một điều rất đặc biệt của CR-V hydro là ngoài sử dụng hydro thì người dùng có thể sạc pin tương tự như xe điện. Dù không công bố con số cụ thể, nhưng Honda cho biết CR-V hydro có thể đi vòng quanh một thành phố khi dùng nguồn năng lượng điện. Điều này tương tự những chiếc PHEV sử dụng động cơ xăng làm nguồn năng lượng bổ sung.

Honda CR-V chạy bằng hydro được xây dựng dựa trên CR-V thế hệ mới vừa ra mắt trong năm nay.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát