HOTLINE: +84 913.135.453

Honda CR-V 2020 chốt giá từ 998 triệu đồng

Autopress.vn - Honda CR-V 2020 đã chính thức ra mắt khách hàng trong nước với 3 phiên bản có giá bán khởi điểm từ 998 triệu đồng.

Honda CR-V 2020 được lắp ráp tại nhà máy ô tô của HVN đặt tại Vĩnh Phúc. Quy trình sản xuất được quản lý và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư Honda được đào tạo tại nhà máy Honda tại Nhật Bản. Linh kiện và phụ tùng được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi lắp ráp nên thành phẩm. Xe sản xuất và lắp ráp được kiểm tra đảm bảo chất lượng dựa trên Hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng Honda toàn cầu, nhằm đảm bảo chất lượng tương đương với CR-V được sản xuất tại các thị trường khác.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên CR-V mới là trang bị gói an toàn Honda Sensing sẽ dưới dạng tiêu chuẩn tiêu chuẩn. Honda Sensing gồm 5 công nghệ: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống đèn pha thích ứng tự động, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ở dải tốc độ thấp, hệ thống giảm thiểu lệch làn đường và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường. CR-V 2020 cũng là mẫu xe đầu tiên của Honda sở hữu gói công nghệ này tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Honda CR-V mới còn sở hữu Camera quan sát làn đường (Honda LaneWatch) giúp cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần bốn lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách. Nhờ vậy, người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy toàn cảnh giao thông, người đi bộ hoặc các vật thể thường xuyên xuất hiện trong vùng điểm mù. Ngoài ra, còn có tính năng sạc không dây, cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay.

Honda CR-V 2020 vẫn sử dụng động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho công suất tối đa 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút tương đương với động cơ 2.5L khí nạp thông thường nhưng vẫn thân thiện với môi trường với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9 lít/100km.

Honda CR-V 2020 có 3 phiên bản E, G và L có giá bán lần lượt là 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng. Hai phiên bản G và L được bán ra từ ngày 11/8, bản E sẽ nối tiếp vào IV/2020. Xe có 5 tùy chọn màu sơn trắng ngà, bạc, đen, xám titan và xanh đậm.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát