HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Click 160 2024 ra mắt, bắt mắt hơn Vario và Air Blade

Autopress.vn - Honda vừa ra mắt mẫu xe tay ga mới mang tên Click 160, được thiết kế để kế thừa và cải tiến so với các dòng xe như Air Blade và Vario. Xe có giá bán đề xuất là 51,5 triệu đồng nếu quy đổi sang tiền Việt và được giới thiệu vào ngày Lễ tình nhân tại Philippines.

Honda Click 160 2024 có thiết kế hiện đại hơn với các đặc điểm như ốp trước góc cạnh, chắn bùn trước và ốp bên hông đặc trưng. Ngoài ra, các tính năng như đèn pha và đèn hậu hoàn toàn bằng LED cũng được thiết kế mới, mang lại cho chiếc xe một diện mạo ấn tượng và cải thiện khả năng chiếu sáng trong điều kiện ban đêm.

Xe cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn và tiện ích như Hệ thống phanh kết hợp (CBS), bộ sạc USB tích hợp, chìa khóa thông minh Honda Smartkey, và Hệ thống dừng tạm thời (ISS). Cốp xe của Click 160 cũng được mở rộng, cho phép mang theo nhiều đồ dùng hơn trong các chuyến đi dã ngoại hoặc du lịch.

Về hiệu suất, Honda Click 160 được trang bị động cơ 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng chất lỏng, eSP+ mang lại công suất tối đa 15.2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13.8 Nm.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát