HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam

Autopress.vn - Theo thông tin từ cục Đăng kiểm Việt Nam, Honda Việt Nam đã đang kí bảo hộ thương hiệu cho chiếc Honda Civic tại Việt Nam, hiện chưa biết mẫu xe này tiếp tục nhập khẩu tại Thái Lan hay được quay trở lại lắp ráp trong nước nước như mẫu Honda CR-V....

 

Hình ảnh ngoại thất của mẫu sedan hạng C đã được Honda tung ra để người tiêu dùng quốc tế xem trước đó. Honda Civic mới có thiết kế thanh lịch và khác biệt hơn thế hệ cũ, có nhiều nét gợi nhớ đến mẫu xe cùng nhà Accord, trọng tâm xe được hạ thấp hơn và tổng thể trông cũng thể thao, thời thượng hơn.

Lưới tản nhiệt phía trên nối liền với 2 cụm đèn pha 2 bên, lưới tản nhiệt phía dưới lớn hơn cũng nối liền với hốc hút gió 2 bên tạo nên diện mạo ấn tượng hơn cho phần đầu xe. Mâm xe được sơn đen bóng, nhìn thể thao và cá tính. Phía sau là cụm đèn hậu mới đồ họa chiếu sáng hình chữ L

Không gian nội thất xe chưa được tiết lộ nhưng hãng xe Nhật cho biết mẫu sedan mới sẽ sở hữu nhiều tính năng tiện ích và an toàn nổi bật như bộ công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn Honda Sensing nâng cấp tích hợp nhiều tính năng.

Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay bắt đầu từ biến thể sedan; trong khi đó, các biến thể khác như hatchback Type R hay Si sẽ ra mắt sau đó.

Hãng xe Nhật Bản cũng xác nhận, Honda Civic 2022 sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, trong đó phiên bản Hatchback được lắp ráp tại nhà máy Greensburg, Indiana.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát