HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Civic 2022 sắp ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam

Autopress.vn - Honda Civic 2022 thế hệ mới đang chuẩn bị cập bến thị trường Đông Nam Á, Thái Lan sẽ là thị trường đầu tiên đón nhận mẫu xe này.

Theo trang Headlightmag, Honda Thái Lan đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt mẫu Honda Civic hoàn toàn mới dành cho thị trường Thái Lan, dự kiến là vào tháng 7 tới. Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Civic thế hệ thứ 11 sẽ được sản xuất tại nhà máy của Honda ở Prachinburi.

Hiện thông số kỹ thuật chính thức của Honda Civic đời mới dành cho Thái Lan vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe chỉ được cung cấp 1 tùy chọn động cơ 1.5L tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng cải tiến. Nguyên nhân là bởi động cơ 1.8L hút khí tự nhiên được cho là đã bị ngừng cung cấp cho thị trường Thái Lan. Điều này đồng nghĩa với Civic mới phiên bản Thái Lan cũng có thể không đi kèm với tùy chọn động cơ 1.8L.

Thay thế cho phiên bản 1.8 cũ được cho là phiên bản e: HEV, sử dụng động cơ 1.5L kết hợp với một mô-tơ điện. Hiện chưa rõ liệu đây có phải cùng một hệ thống truyền động hybrid hiện đang được sử dụng trên City e: HEV hay không

Tại thị trường quốc tế, tất cả các phiên bản của Honda Civic Sedan 2022 đều được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe Sensing bao gồm: tính năng hỗ trợ kẹt xe, kiểm soát hành trình thích ứng nâng cấp và hỗ trợ giữ làn đường dưới dạng tiêu chuẩn.

Với việc Thái Lan (và Singapore) là những quốc gia đầu tiên trong khu vực ASEAN chào đón mẫu Honda Civic 2022, nhiều khả năng tới cuối quý III hoặc quý IV năm nay, Honda Civic thế hệ thứ 11 cũng sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát