HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Civic 2022 rò rỉ thiết kế chính thức

Autopress.vn - Đây có thể là thiết kế chính thức của Honda Civic 2022 phiên bản sedan sẽ được sử dụng khi đi vào sản xuất thực tế.

Được đăng trên Civic11Forum, những hình ảnh dưới đây được cho là bản thiết kế chính thức của Civic 2022. Chiếc xe trong hình ảnh đang được fan Civic đặc biệt quan tâm này mang ký hiệu "240 Turbo", được sử dụng để biểu thị động cơ 1.5L VTEC Turbo với mô-men xoắn 240 Nm.

Trước đó Honda cho biết, Civic thế hệ thứ 11 sẽ là một chiếc sedan thấp và rộng với thiết kế tinh tế và cao cấp hơn so với người tiền nhiệm. Áp dụng nguyên lý thấp và rộng, thiết kế của Honda Civic 2022 thay đổi đáng kể so với thế hệ cũ. Mẫu sedan hạng C này không còn những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ như thế hệ thứ 10, thay vào đó là những đường cong mềm mại, thanh lịch hơn tương tự như phong cách của đàn anh Accord.

Kiểu dáng của chiếc xe đăng trên Civic11Forum khá tương đồng với Civic Prototype đã được hãng công bố vào tháng 11 năm ngoái. Các chi tiết của xe gần như giống hệt nhau ngoại trừ việc bổ sung đèn sương mù phía trước và các ống xả đặt ẩn.

Civic Prototype

Những người yêu thích các dòng xe Honda sẽ thấy “bóng dáng” của Accord trong Civic mới, phần viền cửa sổ phía dưới gần trụ C gợi nhớ tới Civic Proto. Trong khi đó, đường mái dốc tiếp tục xu hướng ứng dụng trên Civic FC.

Không có hình ảnh nội thất được tiết lộ, dự kiến cabin Civic mới có kiểu dáng tương tự nguyên mẫu Civic Prototype nhưng với bảng điều khiển trung tâm rộng hơn. Tương tự như người anh em Accord, Civic 2022 sẽ có màn hình trung tâm đặt nổi, cụm điều khiển hệ thống điều hòa không khí phong cách hơn.

Honda Civic 2022 sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, trong đó phiên bản Hatchback được lắp ráp tại nhà máy Greensburg, Indiana.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát