HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Civic 2022 nhận hạng 5 sao an toàn từ ASEAN NCAP

Autopress.vn - Chương trình đánh giá xe mới của Đông Nam Á - ASEAN NCAP đã xếp hạng 5 sao cho Honda Civic mới sau khi dòng xe này vượt qua các bài thử mới đây.

Phiên bản thử nghiệm là EL + được bán ở Thái Lan. Tại Thái Lan, Singapore và Indonesia, Civic mới được trang bị tiêu chuẩn với sáu túi khí, hệ thống an toàn thụ động và hệ thống Honda Sensing.

Ở hạng mục bảo vệ người lớn, Civic đạt 29.28 trên 32 điểm và đạt điểm tuyệt đối cho bài kiểm tra tác động bên. Với bài thử tác động trực diện, Civic đạt 14.54 trên 16 điểm, bài thử bảo vệ đầu đạt 6.74 trên 8 điểm.

Đối với bài thử bảo vệ trẻ em bài kiểm tra năng động, bao gồm đánh giá tác động phía trước và bên hông Civic đạt điểm tối đa 24 trên 24.

Civic còn gây ấn tượng mạnh trong hạng mục hỗ trợ an toàn, đạt 19.07 trên 21 điểm. Sở hữu hệ thống Honda Sensing với các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường giám sát sự chú ý của người lái,... hệ thống này đều được đánh giá cao từ ASEAN NCAP. Tuy nhiên, ở hạng mục an toàn cho người lái xe mới được thêm vào quy trình đánh giá của ASEAN NCAP, Civic chỉ đạt được 8,32 trên 16 điểm.

Tổng thể Honda Civic mới đạt 83.47 điểm, đạt chuẩn an toàn 5 sao từ ASEAN NCAP.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát