HOTLINE: +84 913.135.453

Honda An Thành - TDR vô địch giải đua xe tại Tuy Hoà

Autopress.vn - Tại giải đua xe Honda Racing được diễn ra tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên vừa được diễn ra chiều nay, đội đua Honda An Thành - TDR đã xuất sắc giành được chức vô địch sau nhiều giờ và vòng đua căng thẳng.

Trong năm 2016 vừa qua, Honda Việt Nam mang giải đua xe đến với nhiều vùng miền trên cả nước, giúp thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của không chỉ những tay đua tiềm năng mà còn cả những khán giả luôn mong chờ được chứng kiến những màn thi đấu hấp dẫn. Từ giải đua Bình Dương, Bà Rịa, Đồng Tháp cho đến Phú Yên. Những chặng đua đã mang lại cho các tay đua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những suy nghĩ khác hơn về môn thể thao còn đang được cho là mới mẻ này tại Việt Nam. Đua xe không đơn thuần là những vòng đua tốc độ nữa mà còn là thú vui, giúp mang lại niềm vui, sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn cùng niềm hạnh phúc của chiến thắng.

Sau những giờ thi đấu căng thẳng, chức vô địch đã thuộc về tay đua Trần Hoàng Phúc của đội đua Honda An Thành - TDR. Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát