HOTLINE: +84 913.135.453

Hơn 16.000 xe Mercedes-Benz bị triệu hồi tại Mỹ

Autopress.vn - Mới đây, Mercedes-Benz vừa chính thức ban lệnh triệu hồi dành cho hơn 16.000 chiếc xe của hãng này tại thị trường Mỹ.

Theo đó, hơn 16.000 chiếc xe này được triệu hồi để sửa chữa 4 lỗi riêng biệt trên từng dòng xe. Những chiếc xe bị triệu hồi đều thuộc các dòng GLC, GLE, GLS, S-Class, GT và Maybach S600 (sản xuất năm 2017 - 2018). 

Trong số hơn 16.000 chiếc xe này, 8.700 chiếc thuộc dòng GLE, GLS, S-Class, Maybach S600 và 1 số mẫu xe thuộc dòng hiệu năng cao AMG khác phải sửa lỗi ở cửa xe ở ghế phụ. Lỗi này khiến cánh cửa này không thể khóa được hoàn toàn khi các cửa khác đều khóa. Mỗi chiếc xe bị triệu hồi đều phải được kiểm tra kỹ càng bởi các đại lý chính hãng và nếu cần thiết, phải thay thế hệ thống khóa này.

Tiếp theo, 8.134 chiếc xe thuộc dòng GLC cũng được triệu hồi để sửa chữa lỗi đèn pha, 432 chiếc xe thuộc dòng G-Class cũng bị triệu hồi để sửa chữa hệ thống phanh.

Cuối cùng, 10 chiếc AMG GT cũng lọt vào danh sách triệu hồi lần này để nâng cấp phần mềm cho hệ thống điều chỉnh ghế và hệ thống túi khi cho ghế phụ.

Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết cả 4 chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu vào tháng này, nhưng các phụ tùng thay thế của dòng G-Class và AMG GT dự kiến sẽ phải mất thêm tầm hai tháng để nhập về và đến thời điểm đó, những mẫu xe này mới có thể được sửa chữa.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát
 
Notice: Undefined variable: cachefile in C:\Software\autopress\index.php on line 240

Warning: fopen(): Filename cannot be empty in C:\Software\autopress\index.php on line 240

Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in C:\Software\autopress\index.php on line 241

Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in C:\Software\autopress\index.php on line 242