HOTLINE: +84 913.135.453

Hơn 1,5 triệu động cơ Ingenium đã được sản xuất bởi Jaguar Land Rover

Autopress.vn - Trung tâm Sản xuất Động cơ tại Wolverhampton, Anh Quốc nơi sản xuất các động cơ động Ingenium cực kỳ hiệu quả, cung cấp loạt hệ truyền động sạch và điện hoá cho tất cả các mẫu xe của Jaguar và Land Rover.

Hệ thống Ingenium nâng cao, bao gồm một loạt các động cơ dầu diesel, xăng và điện khí sạch, nguyên chất và hiệu quả, được xây dựng để tối đa hoá hiệu quả khi tại thời điểm tương tự, nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường và chi phí cho khách hàng. Động cơ Ingenium hoàn toàn bằng nhôm của Jaguar và Land Rover có mô-đun, linh hoạt và có thể mở rộng, với các công nghệ cốt lõi phổ biến.

Việc nâng cấp mới nhất cho gia đình Ingenium là động cơ diesel sáu xi-lanh, mang lại hiệu suất, độ mượt mà và hiệu quả cao, cung cấp sức mạnh vượt trội cho dòng xe Range Rover mới và Range Rover Sport mới. Động cơ diesel Ingenium tiên tiến, được trang bị công nghệ hybrid nhẹ, tham gia vào loạt động cơ xăng sáu xi-lanh sạch và hiệu quả và động cơ diesel bốn xi-lanh được sản xuất tại nhà máy Jaguar Land Rover, West Midlands.

Sự phát triển tiên phòng cùng hiệu quả của dòng Ingenium tiếp nối cho cam kết mang tính lâu dài của công ty nhằm giảm lượng khí thải đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất cho các mẫu xe. Đây là một phần trong sứ mệnh không khí thải (Destination Zero) và là cam kết cho việc giảm chất thải cũng như góp phần giúp môi trường xanh sạch hơn thông qua sự đổi mới không ngừng.

Jaguar Land Rover sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Ingenum, tiếp tục nâng cấp điện hoá cho các mẫu xe tiếp theo và thiết lập một khái niệm về giải pháp hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro. Trung tâm Sản xuất Động cơ cũng cung ứng khả năng lắp ráp dưới bộ điều khiển mô tơ điện, cung cấp sự linh hoạt nhất giữa nhiên liệu xăng mới với động cơ diesel và bộ điều khiển mô tơ điện, dành cho các khách hàng muốn chuyển đổi từ xe thông thường thành xe chạy điện.

Động cơ dầu diesel 6 xi lanh mới nhất cũng cùng nơi sản xuất với động cơ xăng 6 xi lanh, đã được ra mắt thành công vào năm ngoái. Chúng bao gồm gia công kiến trúc chính, đầu xi lanh, khối xi lanh và trục khuỷu, cũng như lắp ráp và thử nghiệm động cơ. Trung tâm Sản xuất Động cơ sử dụng khả năng gia công, lắp ráp, kiểm tra và đo lường hiện đại để cung ứng thành công một trong những động cơ dầu diesel sạch hàng đầu thế giới.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát