HOTLINE: +84 913.135.453

Hình ảnh đầu tiên của SUV điện Infiniti QX Inspotion

Autopress.vn - Infiniti đã công bố những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV điện, QX Inspotion trước khi chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit Auto Show 2019 diễn ra vào tuần tới.

Infiniti QX Inspotion đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới dành cho một loạt xe điện hiệu suất cao sẽ được giới thiệu vào năm 2021 sau Q Inspiration concept và Prototype 10.

QX Inspotion có kiểu dáng góc cạnh hơn so với các mẫu xe Infiniti thường thấy. Ở phía trước, mẫu xe điện mới này gây ấn tượng với đèn pha mỏng, lưới tản nhiệt hình thang đi kèm logo và dòng chữ Infiniti phát sáng.

Đường viền mái thấp mang đến cho QX Inspotion kiểu dáng như những chiếc coupe SUV đang rất thịnh hành trong ngành ô tô. Trong khi đó, nắp ca pô xe ngắn và dĩ nhiên nó không chứa động cơ ở phía trước vì vậy khoang nội thất có thể được mở rộng hơn.

Hình ảnh nội thất QX Inspotion không được công bố, nhưng được cho là rất rộng rãi. Điểm nhắn nằm ở các chi tiết được làm thủ công và các vật liệu đặc biệt nhằm tạo sự tinh tế sang trọng cho khoang cabin. Chưa hết, các công nghệ theo xe còn được hãng hướng tới yếu tố thân thiện với môi trường, tạo sự gắn kết giữa người lái và thế giới bên ngoài.

QX Inspiration là sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Infiniti và là một sản phẩm đại diện cho những điều mà chúng tôi muốn hướng tới. Công nghệ mới đã cho chúng tôi cơ hội để phát triển triết lý thiết kế của mình và mẫu xe mới chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Ông Karim Habib, Giám đốc điều hành thương hiệu xe sang Nhật Bản cho biết.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát