HOTLINE: +84 913.135.453

Hé lộ những thông tin về Vietnam Motor Show 2018

Autopress.vn - Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa, triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ diễn ra.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minhvới sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI.

Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với những màn biểu diễn xe hơi tuyệt vời. Tiếp theo là chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc – Land Rover. Thương hiệu Ford và Volkswagen cũng mang đến chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe mới. Những khách hàng yêu thích dòng xe bán tải và SUV Mỹ sẽ không thể bỏ qua Chương trình lái thử xe của thương hiệu Chevrolet diễn ra ngay tại khu Phú Mỹ Hưng.

Triễn lãm Vietnam Motor Show 2018 tới đây sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đây là số lượng xe lớn nhất được trưng bày tại một kì triển lãm trong lịch sử của Vietnam Motor Show từ trước đến nay.

Thêm một thông tin thú vị được tiết lộ, ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường của 15 hãng xe tham gia Triển lãm, Vietnam Motor Show năm nay sẽ có sự trưng bày của nhiều mẫu xe mới được ra mắt hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát