HOTLINE: +84 913.135.453

Harley-Davidson giới thiệu thương hiệu chuyên sản xuất xe đạp điện

Autopress.vn - Sau khi giới thiệu 3 mẫu concept xe đạp điện tại triển lãm EICMA 2019, Harley-Davidson tiếp tục công bố Serial 1 Cycle Company, thương hiệu con chuyên sản xuất xe đạp điện của hãng.

Dự kiến, thương hiệu mới này sẽ ra mắt thị trường vào quý đầu tiên của năm 2021. Theo Forbes, thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết của mẫu xe đạp điện mới của Harley-Davidson vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến nó sẽ rơi vào khoảng 2.500 USD đến 5.000 USD.

Cùng với việc giới thiệu thương hiệu mới, Harley-Davidson cũng công bố hình ảnh mẫu concept xe đạp điện Serial 1 sản xuất. Chiếc xe mang nhiều chi tiết gợi nhớ đến mẫu môtô đầu tiên của Harley-Davidson vào đầu những năm 1900.

Giám đốc thương hiệu Serial 1 Cycle Company Aaron Frank cho biết hãng chỉ vài tuần để chế tạo mẫu xe ý tưởng này. Tuy nhiên, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ không được sản xuất thương mại mà chỉ mang tính chất quảng bá thương hiệu.

Sản phẩm mới trong thời gian tới của Serial 1 có thể là các mô hình gần giống với nguyên mẫu đã ra mắt tại triển lãm EICMA. Theo hình ảnh, động cơ của xe sẽ được đặt ở giữa, khác với lối thiết kế đặt sau như trên các dòng xe đạp điện khác.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát