HOTLINE: +84 913.135.453

Harley-Davidson CVO Street Glide và CVO Road Glide hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam

Autopress.vn - Harley-Davidson Việt Nam một lần nữa nâng tầm trải nghiệm lái xe mô tô đường trường khi ra mắt hai mẫu xe Custom Vehicle Operations (CVO) là CVO Street Glide và CVO Road Glide hoàn toàn mới.

Với vẻ ngoài mới đầy đột phá, CVO Street Glide và CVO Road Glide đã mở ra một chương mới trong lịch sử thiết kế xe mô tô kéo dài 120 năm của Harley-Davidson. Các chi tiết như Fairing phía trước, bình xăng, thân xe và thùng hông nay đã liền lạc va to lớn hơn bao giờ hết, tạo nên một tổng thể thiết kế mới mẻ nhưng vẫn thừa hưởng những nét đặc trưng đậm chất Grand American Touring của Harley-Davidson.

Khối động cơ V-Twin Milwaukee-Eight VVT 121ci mới (tương đương 1.977cc), thiết lập chuẩn mực mới cho dòng xe Touring của Harley-Davidson với công nghệ làm mát mới, van biến thiên VVT, hệ thống lọc gió hiệu suất cao hơn. Khối động cơ mới trên CVO 2023 cho mô-men xoắn cao hơn 8% (189 Nm tại 3.000 vòng/phút) và công suất lớn hơn 9.5% (115 mã lực tại 4.500 vòng/phút) so với động cơ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 117 trên các phiên bản CVO trước đây, giảm rung động không cần thiết, mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời hơn và âm thanh động cơ uy lực hơn.

Các mẫu CVO Street Glide và CVO Road Glide mang đến một cuộc cách mạng về màn hình hiển thị trên xe mô tô với thế hệ màn hình TFT màu cảm ứng mới, kích thước lên đến 12.3 inch, cho diện tích hiển thị lớn hơn gấp 4 lần so với thế hệ màn hình BOOM! Box GTS trên các mẫu CVO trước đây (6.5 inch). Màn hình cảm ứng của CVO Street Glide và CVO Road Glide có thể sử dụng được khi đeo găng tay, không bị ảnh hưởng khi trời mưa, đồng thời được trang bị lớp phủ chống phản chiếu và chống dấu vân tay.

Phiên bản 2023 cũng là lần đầu tiên CVO Street Glide và CVO Road Glide được trang bị các chế độ lái, bao gồm Road, Sport và Rain. Các chế độ này mang đến các thiết lập khác nhau về công suất, lực phanh, C-ABS, C-TCS. Để kết hợp với khối động cơ mới Milwaukee-Eight VVT 121ci, mọi khía cạnh về thiết kế đều được xem xét một cách cẩn trọng để đảm bảo hiệu suất tối ưu, cũng như sự thoải mái tuyệt đối cho người lái và người ngồi sau. Trọng lượng khô của hai mẫu xe đã được giảm đáng kể, trong đó CVO Street Glide giảm 14 kg và CVO Road Glide giảm 16 kg đối với phiên bản tiền nhiệm.

Các mẫu CVO Street Glide và CVO Road Glide được trang bị những công nghệ an toàn hiện đại nhất của Harley-Davidson bao gồm: Phanh liên kết điện tử khi vào cua (C-ELB), ABS khi vào cua (C-ABS), kiểm soát lực kéo khi vào cua (C-TCS) với nhiều chế độ, kiểm soát trượt mô-men xoắn khi vào cua (C-DTSC), kiểm soát giữ phương tiện trên dốc (VHC) và giám sát áp suất lốp (TPMS).

Harley-Davidson CVO Street Glide 2024 có 2 phiên bản màu cùng giá bán chính thức như sau:​

  • Dark Platinum / Pinstripe: 2,309,900,000 VNĐ.
  • Whiskey Neat / Raven Metallic: 2,669,900,000 VNĐ.

Harley-Davidson CVO Road Glide 2024 có 2 phiên bản màu cùng giá bán chính thức như sau:

  • Dark Platinum / Pinstripe: 2,409,900,000 VNĐ.
  • Whiskey Neat / Raven Metallic: 2,749,900,000 VNĐ.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát