HOTLINE: +84 913.135.453

Hàng trăm xe mô tô PKL sẽ có mặt tại Bike Week ở Đà Nẵng

Autopress.vn - Autopress - Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê mô tô phân khối lớn trên toàn quốc.

Lần đầu tiên, đã có hơn 300 xe mô tô phân khối lớn đăng ký tham dự lễ diễu hành Thunder Run, chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng với mục tiêu tăng cường ý thức an toàn khi tham gia giao thông của người đi xe mô tô, xây dựng văn hóa lái xe mô tô tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trên cả nước.

Thunder Run sẽ xuất phát từ Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng, dưới sự hướng dẫn và đảm bảo an toàn của các lực lượng chức năng địa phương, phối hợp với các  đội hướng dẫn lái xe an toàn, ban tổ chức… sẽ là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 giúp người đam mê mô tô phân khối lớn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và bè bạn.

Tại Vietnam Bike Week lần này, nhiều mẫu xe độ, độc đã đăng ký tham dự cuộc thi chiếc xe ấn tượng tại VBW 2016. Đây là những mẫu xe do người chơi xe sưu tầm, sử dụng… tham gia thi đấu trực tiếp dưới sự giám sát của ban giám khảo là những người uy tín, có kinh nghiệm. Tiêu biểu là các mẫu xe độ Harley-Davidson Ultra Limited, Road King, bộ sưu tập Harley-Davidson Touring…, DUU CR&S, Norton Commando 961 Café Racer, MV Agusta Dragster, Triumph Thruxton Café Racer…

Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 như trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe mô tô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn Safe Rider Skills Training, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run. Vietnam Bike Week 2016 sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình.

Các lễ hội âm nhạc, trải nghiệm ẩm thực địa phương sẽ giúp người tham gia hòa mình trong không khí lễ hội đặc biệt dành cho người chơi xe phân khối lớn.

Để đăng ký tham dự Vietnam Bike Week 2016, người tham gia có thể đăng ký với các hội, nhóm mô tô phân khối lớn mình đang sinh hoạt hoặc trực tiếp với ban tổ chức tại địa chỉ:

Ban tổ chức Vietnam Bike Week 2016

Số điện thoại: 0913 911 533

Email: events@harleysaigon.vn

Hoặc tại

Showroom Harley-Davidson of Saigon, 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Showroom Harley-Davidson of Hanoi, 40 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát