HOTLINE: +84 913.135.453

Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ

Autopress.vn - Ngày 5/5/2024, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã khai màn đầy ấn tượng chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng đặc biệt Hyundai Care Day 2024 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, thành phố Cần Thơ.

Tham dự sự kiện có ông Gi Baek Lee, chủ tịch HTV; ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc HTV; đại diện lãnh đạo đại lý cùng hàng trăm khách hàng thân thiết của Hyundai tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Miss Intercontinental - Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, một gương mặt thân quen trong những hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Với chủ đề Hyundai Care Day - Ngày hội chăm sóc Hyundai, các khách hàng tham dự chương trình đã được hưởng những đặc quyền dành cho chiếc xe yêu quý của mình với những bước chăm sóc cùng vật tư kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Hyundai yêu cầu dành cho các sản phẩm. Chương trình Hyundai Care Day sẽ tiếp tục được tổ chức trên cả nước theo lịch trình như sau:

Bên cạnh đó, họ còn được mà còn được tham gia những chương trình trang bị kĩ năng, kiến thức thường thức đời sống như kĩ năng sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông, kiến thức sử dụng xe hàng ngày. Chưa hết, chương trình cũng trao tặng những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát