HOTLINE: +84 913.135.453

Gói TRD và AWD sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả xe Toyota

Autopress.vn - Toyota đang xem xét việc trang bị gói TRD và hệ dẫn động AWD cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2018, đại diện Toyota cho biết: Hãng đang xem xét việc thêm phiên bản TRD cao cho tất cả các dòng xe.

Tuy nhiên, không giống như trước đây, Toyota sẽ cung cấp các mô hình TRD thay vì bổ sung gói phụ kiện này cho các phiên bản có sẵn. Điều này đã được hãng ứng dụng trên mẫu 86 TRD Special Edition ra mắt cách đây chưa lâu.

Jack Hollis, Giám đốc điều hành Toyota Motor North America cho biết: Tôi yêu thương hiệu TRD và những gì Toyota Racing phát triển, học hỏi từ đội đua xe được đưa vào các dòng xe thương mại. Sẽ rất tuyệt với nếu những ứng dụng này được tích hợp trên mọi chiếc xe từ sedan, SUV hay bán tải”.

Vị CEO này cũng tiết rằng mẫu concept Corolla TRD ra mắt tại triển lãm SEMA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. “Dù chưa có kế hoạch sản xuất cụ thể, nhưng mẫu xe này đang được hãng xem xét sản xuất”. Jack Hollis khẳng định. Với nền tảng Toyota New Global Architecture (TNGA) GA-C và những cải tiến mới Corolla Hatch thậm chí có thể tham gia giải đua Kwik Fit British Touring Car Championship 2019.

Ngoài việc tiêu chuẩn hóa các mô hình TRD, Toyota cũng lên kế hoạch thêm hệ dẫn động tất cả các bánh xe toàn bộ dòng sản phẩm, ngoại trừ C-HR.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát